บิ๊กแอส - แสตมป์ แท็กทีมรวมพลศิลปิน 3ยุค ใน คอนเสิร์ต THE LEGEND OF THE GUITAR

บิ๊กแอส - แสตมป์ แท็กทีมรวมพลศิลปิน 3ยุค ใน คอนเสิร์ต THE LEGEND OF THE GUITAR
truelife_music
11 กรกฎาคม 2559 ( 15:19 )
1K

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีระดับชาติ ใน งาน THE LEGEND OF THE GUITAR ที่ขนศิลปินจาก 3 ยุค ไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งยุค จัดเทศกาลดนตรีระดับชาติ ครบรอบ 45 ปี ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พบกับศิลปินชั้นนำระดับประเทศอีกกว่า 20 วง ตั้งแต่ ยุค 1970 – ปัจจุบัน ในรูปแบบโชว์ ON GOING SHOW CASE บนเวทีเดียว อลังการงานสร้างด้วยฉาก ระบบแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ

 

 

ศิลปินชื่อดังมากมายพร้อมใจมารวมตัวเพื่องานนี้ อาทิ อ๊อด คีรีบูน / จี๊ด Royal Sprites / บิลลี่ โอแกน / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ / ดิโอฬารโปรเจค Feat.โป่ง ปฐมพงศ์ / เสก โลโซ / แหวน ฐิติมา / Mr.Team / Big Ass / Paradox / แสตมป์ อภิวัชร์ / Getsunova / Jetset’er / Mild / และ Polycat โดยแต่ละวง / ศิลปิน ได้คัดเลือกเพลงสุดฮิตมามอบให้กับแฟนเพลงภายในงาน เรียกได้ว่าสามารถ “ร้องตามกันได้ทุกเพลง”

 

 

แถมด้วยเวอร์ชั่นพิเศษที่มาเล่นในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมศิลปินรับเชิญและมีการแจมกันแบบ Unseen กับศิลปินต่างค่าย ต่างยุค อีกทั้งยังนำรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตไปจัดกิจกรรมในโครงการ คืนความสุขด้วยเสียงดนตรี จากพี่สู่น้อง จัดซื้ออุปกรณ์ดนตรีมอบให้แด่ 45 โรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 นี้ ณ เมืองไทย GMM Live House@ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน (ประตูเปิด 12.00น. การแสดงเริ่มเวลา 14.00น. – 24.00น. บัตรราคา 1,600 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.guitarmag.com หรือ facebook/Theguitarmag.com

 

 

วงบิ๊กแอส ศิลปิน พูดว่า

“รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆครับ เป็นอีกเวทีหนึ่งที่ทำให้พวกเรารู้สึกได้ว่ายิ่งใหญ่มากเพราะมีเพื่อน พี่ น้องศิลปินทั้งรุ่นเล็กและใหญ่มารวมกันบนเวทีเดียว ถือเป็นความพิเศษมากๆของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งพวกเราก็ได้คัดเพลงที่ดังจริงๆ ฮิตๆ จริงๆ มาเพื่อให้ทุกคนสนุกกันภายในงานครั้งนี้ ภายใต้สโลแกนคือ “ร้องตามได้ทุกเพลง” งานนี้มาเจอกับพวกเราและศิลปินกว่า 20 วงได้กันในงานนี้นะครับ”

 

 

แสตมป์ อภิวัชร์ พูดว่า

“ต้องขอขอบคุณหนังสือเพลง “เดอะกีตาร์” หนังสือเพลงใส่คอร์ดกีต้าร์เล่มแรกของเมืองไทย ที่ให้เกียรติผมได้มาร่วมเล่นบนเวทีนี้ ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่มากอีกเวทีหนึ่งที่สามารถรวมศิลปินมากว่า 20 วงรวมตัวกันบนเวทีเดียวกัน ทุกยุค ทุกค่ายเพลง และต้องขอบอกเลยว่านี่จะเป็นเวทีแรกที่จะเห็นศิลปินแต่ละยุคแต่ละค่ายมาแจมกันสดๆ พลาดไม่ได้จริงๆ เจอกันนะครับ”

 

แล้วพบกัน งาน THE LEGEND OF THE GUITAR วันที่ 30 กรกฎาคมนี้!

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง