สุขสันต์วันเกิดนะ! ป๊อบ ปองกูล นักร้องหนุ่มหุ่นอบอุ่น สายเอนเตอร์เทน อายุ 39 แล้วจ้า!

สุขสันต์วันเกิดนะ! ป๊อบ ปองกูล นักร้องหนุ่มหุ่นอบอุ่น สายเอนเตอร์เทน อายุ 39 แล้วจ้า!
Music Editor Talk
23 มิถุนายน 2563 ( 11:20 )
371

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มหุ่นหมี เสียงดี สายเอนเตอร์เทน ที่อายุกำลังจะเข้าหลักสี่ สำหรับ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง วันนี้ (23 มิถุนายน) อายุครบ 39 ปีเต็ม แล้วจ้า งานนี้เจ้าตัวโพสต์ไอจีอวยพรตัวเองแบบกวน ๆ สไตล์ ปองกูล ว่า "pongkool 39 ขวบ รามอินทราละมึง กำลังทะยานเข้าสู่หลักสี่จริง ๆ ละ ขับรถดีดี มีสติ โตละนะ ตอนนี้ถนนก็ทำทางเยอะ ระมัดระวังด้วยไอ้ทิด #สุขสันต์วันเกิดนะไอ้ชิปหาย #กำลังคิดว่าถ้าเราเป็นเพื่อนกับไอ้ป๊อบจะอวยพรมันยังไง"

 

 

ล่าสุด โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อบ ปองกูล และ น้องมีนตรา อินทิรา เพิ่งไปร่วมเล่นคอนเสิร์ตการกุศล S2S Studio Live Ep.7 (ผ่านทาง Facebook Live แฟนเพจ สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย) เพื่อการระดมทุนจัดหาเครื่องดนตรีและอุปกรณ์แสดงดนตรีที่เสียหายจากอุบัติเหตุไฟไหม้ห้องซ้อมดนตรี ให้ได้มีอุปกรณ์ดนตรีที่มีคุณภาพกลับมาใช้อีกครั้งหนึ่ง อนุโมทนาด้วยนะคะ และ ทีมข่าวทรูไอดี ขอให้ป๊อบมีสุขภาพกายใจที่แข็งแรง แฟนเพลงรักและติดตามแบบนี้ไปเรื่อย ๆ สุขสันต์วันเกิดนะคะ

 

คอนเสิร์ตการกุศล S2S Studio Live Ep.7

คอนเสิร์ตการกุศล S2S Studio Live Ep.7

 

ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง สำเร็จการศึกษาศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาประวัติศาสตร์ จาก คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (ปัจจุบันคือคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) นักร้องหนุ่มเสียงดี ที่โด่งดังจากการประกวดรายการ First Stage Project รุ่นเดียวกับ ไอซ์ ศรัณยู และ ตั๊กแตน ชลดา สร้างชื่อด้วยเพลง North Star จากนั้นกลายเป็นศิลปินดูโอ กับ วิน (อัศวิน ดุริยางกูร) ในนามวง ชื่อว่า Calories Blah Blah โดยมีผลงานอัลบั้มแรกคือ อัลบั้ม Calories และเพลงดังที่กลายเป็นเพลงฮิต ก็คือ คนไม่เข้าตา

ป๊อบ ปองกูล กลายเป็นนักร้องสาย Entertain ร้องเพลงอะไรก็เพราะ แสดงคอนเสิร์ตที่ไหนก็ได้รับความประทับใจ มีเพลงเพราะ เพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ภาพจำ, Happy Ending, ระหว่างที่รอเขา, อยากรู้แต่ไม่อยากถาม, กำนันทองหล่อ รวมถึงเพลงประกอบละครมากมาย ทั้ง ความทรงจำของคนชั่วคราว, ความจริงเสมือนฝัน รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา, พรุ่งนี้คอย... ฯลฯ 

 

ขอบคุณภาพจาก พี่ทรายงาม https://twitter.com/sinevee1234

 

 

 

 

ช่องทางการติดตาม ป๊อบ ปองกูล 

 

FB: https://web.facebook.com/PongkoolPop/

twitter https://twitter.com/pongkool 

IG https://www.instagram.com/pongkool/

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ ป๊อบ ปองกูล ได้ที่:

 

> 13 นักร้องไทยคุณภาพ ร้องเพลงอะไร แนวไหนก็เพราะโดนใจ

> 17ปีมาแล้วพี่จ๋า! ไอซ์ ศรัณยู โพสต์รูปตัวเอง ป๊อบ ตั๊กแตน ปุ๊กปิ๊ก สมัย First Stage เวทีแจ้งเกิด!

> ยอดบริจาคทะลุ 6 แสน! ป๊อบ ปองกูล ชวนเพื่อนซี้จัดมินิคอนเสิร์ต #WhyLive สู้ COVID-19 ไปด้วยกัน

> แชร์สนั่น! โอ๊ต ปราโมทย์ ร้องเพลง แอบนอยด์ สู้โควิด-19 ป๊อบ ปองกูล ถึงกับต้องลุกหนี (มีคลิป)

> คนดีของน้อง! ป๊อบ ปองกูล เปิดช่วง #ฝากร้านกับบ้านหมี รับฝากร้าน ช่วยกันในยุคเศรษฐกิจตกต่ำ

> ชวนเค้าคุย ป๊อบ ปองกูล จากจุดที่ดิ่งสุด ก้าวข้ามความผิดพลาด กับมุมมองความรักที่เปลี่ยน!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง