เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ควงคู่ อู้ฟู่!! เบิ้ล ปทุมราช - ธัญญ่า อาร์สยาม หาเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่หลายล้าน!

ควงคู่ อู้ฟู่!! เบิ้ล ปทุมราช - ธัญญ่า อาร์สยาม หาเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่หลายล้าน!
maymey
28 สิงหาคม 2560 ( 11:51 )
4.5K

พึ่งจะได้เข้ารับ โล่ห์รางวัลลูกกตัญญูอย่างสูงต่อแม่ เมื่อวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา ก็ได้ข่าวว่า 2 ศิลปินลูกกตัญญู เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และ ธัญญ่า อาร์สยาม เตรียมเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่หลายล้าน!! ทั้ง ๆ ที่ นับช่วงเวลาแจ้งเกิดเปิดตัวเป็นนักร้องใน ค่ายอาร์สยาม มีผลงานทั้งเพลงคู่ และเพลงเดี่ยวได้แค่ปีกว่า ๆ ก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีงานโชว์อีเว้นท์ พรีเซ็นเตอร์เข้ามามากมาย แถมมีงานคอนเสิร์ตโชว์ตัวทั่วอีสานอีก จนได้ข่าวว่าทั้งคู่อู่ฟู่สร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่กันคนละหลายล้าน!

 

 

“เราก็เก็บเล็กผสมน้อยกันไปครับ ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากมาย มีงานมีเงินเข้ามาก็พยายามหาทางต่อยอดทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ ต่อไป อยากให้พ่อกับแม่มีชีวิตเป็นอยู่ที่สบายขึ้น อย่าง น้องธัญญ่า ก็อยู่ระหว่างการเดินเรื่องซื้อบ้านใหม่ เค้าอยากให้แม่ภูมิใจ

 

 

เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม ควงคู่กันออกงาน

 

 

เบิ้ล ปทุมราช กับ คุณแม่

 

 

ธัญญ่า อาร์สยาม กับ คุณแม่

 

 

 

 

 

 

ในส่วนงานคอนเสิร์ต ของ เบิ้ล และ ธัญญ่า จริง ๆ ไม่ได้มีแค่ 2 คน ยังมีศิลปินในอาร์สยามอีกเพียบ เริ่มเดือนกันยายน ถึง พฤศจิกายน เลยทีเดียว และแม้ว่าหลังเดือน พ.ย. เป็นต้นไป ผมจะต้องเข้าประจำการทหารกองเกิน แต่ผมก็ขอฝากกลุ่มรวมพลคนรักเบิ้ล มาให้กำลังใจพี่ ๆ น้อง ๆ ศิลปินจากค่าย อาร์สยาม กันได้ครับผม” เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ฝากทิ้งท้าย

 

 

 

งานคอนเสิร์ต สบายดีทีวี แซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก ยังมีพี่น้องในค่ายอย่าง พี่ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, แมน มณีวรรณ อาร์สยาม, นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม, โอ๋ พจนา อาร์สยาม, โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม, ไนท์ บ้านนา อาร์สยาม, เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม, และ พี่จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ที่พร้อมจะนำความม่วนอย่างล้นทะลัก ครบทุกแนว ครบทุกความบันเทิง

เริ่มที่แรก 2 ก.ย. นี้ที่ รร.ชุมชนบ้านหนองบัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ต่อความมันส์วันที่ 16 ก.ย. ที่ รร.ปทุมราชวงศา อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ จากนั้นวันที่ 11 พ.ย. ที่ รร.เทศบาล 1 อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ก่อนจะปิดท้ายที่ รร.ป่าติ้ววิทยา อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ในวันที่ 25 พ.ย.

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

ส่อง 5 นักร้องลูกทุ่งสาว ดาวรุ่งพุ่งแรง ปี 2017

 

 

ส่องหน้าสด! จ๊ะ อาร์สยาม – ลำไย ไหทองคำ น่ารักแค่ไหน ถามใจดู!

 

 

งงเด้! ธัญญ่า อาร์สยาม เผย! ไม่ได้เป็นพี่น้องต่างพ่อ ลำไย ไหทองคำ!

 

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กับความสุขที่ไม่ปรุงแต่ง

 

 

น่ารักขึ้นทุกวัน! ธัญญ่า อาร์สยาม คู่จิ้น เบิ้ล ปทุมราช!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง