เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ขอให้ปลอดภัย! น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ย้ายมาศิริราชอาการยังทรง แฟนคลับเป็นห่วงภาวนาส่งกำลังใจ

ขอให้ปลอดภัย! น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ย้ายมาศิริราชอาการยังทรง แฟนคลับเป็นห่วงภาวนาส่งกำลังใจ
MusicHot
12 มิถุนายน 2562 ( 10:18 )
5.5K
18

จากที่เมื่อคืนนี้ 11 มิ.ย. เวลาประมาณ 20.00 น. นักร้องนักแสดงชื่อดัง น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังจากที่มีเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร แต่ด้วยอาการที่หนักเกินไป ทางครอบครัวติดต่อโรงพยาบาลที่กรุงเทพ เพื่อทำการย้ายและเข้ารับการรักษา แต่ด้วยสภาพร่างกายของ น้ำตาล ที่ยังโคม่าและต้องให้เลือดอยู่ เนื่องจากมีเลือดออกเพิ่ม และตอนนี้ได้ย้ายมาจากโรงพยาบาลดังกล่าวมาที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งอาการยังทรงตัว ท่ามกลางการดูแลของครอบครัว พ่อแม่ และแฟนเพลง ซึ่งสาเหตุของ น้ำตาล แพทย์ยังไม่ระบุว่าเกิดจากสาเหตุใด

 

หมวดรัน - น้ำตาล เดอสตาร์ 5

หมวดรัน - น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 

 

จากการให้สัมภาษณ์ของพ่อ และ แม่ ของนักร้องสาว ระบุว่าลูกสาวไม่มีโรคประจำตัว มีแค่อาการป่วยไข้หวัดธรรมดาเท่านั้น อาการเกิดขึ้นเมื่อขณะกินข้าวอยู่ๆ ก็มีเลือดกำเดาไหลไม่หยุดจนหมดสติ จึงรีบนำตัวส่ง รพ.สมุทรสาคร โดยแพทย์บอกว่าม่านตาไม่เปิด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เลือดออกหลายจุด ทั้งที่กระเพาะอาการและหัวใจ เลยทำเรื่องย้ายมา รพ.ที่กรุงเทพ

 

หมวดรัน - น้ำตาล เดอสตาร์ 5

หมวดรัน - น้ำตาล เดอะสตาร์ 5

 

นักร้องสาว น้ำตาล เข้าวงการด้วยการประกวดบนเวทีเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 5 แต่ไปไม่ถึงฝัน เจ้าตัวต้องออกจากการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 เพราะคะแนนโหวตน้อยที่สุด หลังจากนั้นเจ้าตัวก็มีละคร และภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง แต่ที่สร้างชื่อก็คงจะเป็น ซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ ที่เจ้าตัวรับบทเป็นหมวดรัน ซึ่งเมื่อแฟนคลับทราบเรื่องดังกล่าวก็ภาวนาให้ขวัญใจของเขาหายไวๆ ทาง TrueID ก็ต้องขอส่งกำลังใจและขอให้หายไวๆ นะคะ

 

หมวดรัน - น้ำตาล เดอะสตาร์ 5

หมวดรัน - น้ำตาล เดอะสตาร์ 5

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @numtarny

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง