ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สาวกฮิปฮอปห้ามพลาด! TikTok เตรียมจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ TikTok Stage with Hiphopplaya

สาวกฮิปฮอปห้ามพลาด! TikTok เตรียมจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ TikTok Stage with Hiphopplaya
Jest07
21 พฤษภาคม 2563 ( 17:28 )
202

ข่าว เพลงเกาหลี วันนี้

TikTok ลุยจัดคอนเสิร์ตออนไลน์แบบต่อเนื่อง หลังจากที่พึ่งประกาศจัดคอนเสิร์ต "TikTok Stage Live From Seoul" ไป ล่าสุดก็ได้มีการประกาศจัดคอนเสิร์ตสำหรับสาวกฮิปฮอป ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "TikTok Stage with Hiphopplaya" โดยเตรียมจัดในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. (ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้) พร้อมชมสดทั่วโลกผ่าน TikTok

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟนๆ ฮิปฮอปทั่วโลกสามารถรับชมคอนเสิร์ตและร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ได้ โดยเงินบริจาคทั้งหมดในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะถูกรวบรวมและมอบให้กับองค์กร Community Chest of Korea

สำหรับไลน์อัพศิลปินฮิปฮอปเกาหลีชื่อดังที่จะเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย iKON’s Bobby, Block B’s Zico, Epik High, Jay Park, Heize, Crush, Jessi, Dean, Giriboy, pH-1, Superbee, Sik-K, Miso, Kid Milli, E-Sens, Changmo, Ash Island, Uneducated Kid, Tabber, Yuzion, All Ready และ TWLV

 

อ้างอิง : soompi

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> TikTok ประกาศไลน์อัพศิลปิน K-Pop เตรียมแสดงในคอนเสิร์ตออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ TikTok Stage Live From Seoul

> หนุ่มๆ วง DKB เผยภาพลักษณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังในภาพทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดใหม่ Love

> ชาว BLINK พากันติดแฮชแท็ก #YG_RESPECT_BLACKPINK เรียกร้องความเป็นธรรมให้ BLACKPINK

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง