9 MV เพลงแต่งงาน 2019 ไป งานแต่ง เมื่อไหร่ต้องได้ยิน (มีคลิป)

9 MV เพลงแต่งงาน 2019 ไป งานแต่ง เมื่อไหร่ต้องได้ยิน (มีคลิป)
MusicHot
13 พฤศจิกายน 2562 ( 10:00 )
1.3M
16

MV (มิวสิควีดีโอ) เพลงใหม่ MV เพลงเก่า MV เพลงลูกทุ่ง MVเพลงใหม่ 2019 เราพูดถึงกันไปแล้วในสัปดาห์ที่ผ่านมา ในสัปดาห์นี้เราจะมาพูดถึง เพลงงานแต่ง เพลงแต่งงาน กันบ้าง เพราะในเดือนนี้มีดาราหลายคู่ที่ประกาศแต่งงานกันอย่างรวดเร็ว วันนี้เราเลยจะมาพูดกันใน MVเพลงแต่งงานใหม่2019 ที่ไม่ว่าจะงานแต่งงานงานไหนก็ต้องได้ยินเสียงเพลงนี้คลอเบาๆ ในงานอย่างแน่นอน (ฟังเพลงฮิตอื่นๆ)

MV เพลงแต่ละเพลงที่ทำออกมา สื่อให้เห็นถึงความรัก ที่คนที่รักกันมีให้กัน จาก MVเพลงเก่า ก็กลายเป็น MVเพลงใหม่2019 เพราะเพลงแต่งงาน ใช้ได้นาน เนื้อหาของเพลงมีการสื่อความหมายแทนคำพูดที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะพูดออกมา ทำให้เพลงแต่งงาน ใน งานแต่งงาน เป็นอีกส่วนหนึ่งของ งานแต่งงาน ไปแล้ว วันนี้เราเลยขอรวบรวม เพลงแต่งงาน ให้ได้มาดูกันเลย

 

เพลงรัก ร้องโดย ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ


MVเพลงรัก เพลงเก่าที่ถ้ามีงานแต่งที่ไหนต้องนึกถึงเพลงนี้เป็นเพลงแรกๆ แน่นอน เนื้อหาของเพลงที่ซึ้งกินใจ ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่กว่าจะเจอคนที่ใช่ เป็นเพลงที่เนื้อหาชวนให้นึกว่ารักที่ได้มาโดยไม่ต้องขออะไรเลย บวกกับเสียงเพราะๆ จาก ปุ๊ อัญชลี ยิ่งเพิ่มทวีคุณความหวานและความเพราะไปอีก

 

 

เพลงลูกอม ร้องโดย วัชราวลี
MVเพลงลูกอม เป็นเพลงที่วงวัชราวลีแต่งให้กับเพื่อนในงานแต่งงานของเพื่อน แต่กลับมาได้รับความนิยมอย่างมากในโซเชี่ยล เป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักดนตรีไพเราะทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนน้ำมาใช้ใน งานแต่งงานอีกหนึ่งเพลง

 

 

เพลงหยุดเพราะเธอ ร้องโดย วงกะลา


MVเพลงหยุดเพราะเธอ เป็นเพลงที่หนุ่ม กะลา นักร้องชื่อดัง ได้ร้องและแต่งให้กับภรรยาในวันแต่งงานของเขาเอง เพลงหยุดเพราะเธอเลยเป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนต่างนำมาใช้ในวงแต่งงาน เพราะสามารถเล่าเรื่องราวความรักของใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี

 

https://youtu.be/WoIkXTqNaug

 

เพลงคู่แท้ ร้องโดย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย
MVเพลงคู่แท้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนนำมาใช้งานแต่งงาน แค่ชื่อเพลงก็รู้แล้วว่าแสดงถึงความรักเป็นอย่างดี เพลงนี้แสดงถึงความรักของคนสองคนได้เป็นอย่างดี ว่าคนสองคนเป็นคู่แท้ของกันและกัน เพลงนี้แสดงถึงความหมานของความรักได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

 

เพลงรักเดียวใจเดียว ร้องโดย เสือ ธนพล อินทฤทธิ์
MVเพลงรักเดียวรักเดียว เป็นเพลงที่แสดงให้เห็นว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าจะนานแค่ไหน ฉันก็รักเพียงแต่เธอเพียงผู้เดียว แสดงให้เห็นถึงความมั่นคงของความรักที่มีใหักับคนที่รักมาตลอด ไม่ว่าจะวันไหนๆ ก็จะรักเธอแต่เพียงผู้เดียว แค่ชื่อเพลงก็แสดงให้รู้แล้วว่าเหมาะกับเพลงใน งานแต่ง มากแค่ไหน

 

 

เพลงของขวัญ ร้องโดยวง Musketeers
MVเพลงของขวัญ สื่อให้เห็นว่าเมื่อฉันมีเธอแล้วเหมือนฉันได้ของขวัญมาทั้งชีวิต เป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักเกี่ยวกับความรัก ตรงกับความรักของหลายคนที่มีชีวิตความรักแบบนั้น ทำให้เพลงของขวัญ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ งานแต่ง ไม่พลาดที่จะนำไปเปิดอย่างแน่นอน

 

 

เพลงคู่ชีวิต ร้องโดยวง COCKTAIL
MVเพลงคู่ชีวิต แค่ชื่อเพลงให้สื่อให้รู้เลยว่าเธอเป็นดั่งคู่ชีวิตของฉันทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงรักที่กินใจด้วยเนื้อหา พร้อมทั้งเสียงร้องของ โอม หน้ากากหอยนางรม ขวัญใจคนค่อนประเทศไปแล้ว เนื้อหาที่สื่อให้เห็นถึงความพยายามทีคนๆ หนึ่งจะรักและทุ่มเทเพื่อคนที่ตัวเองรักเพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป

 

 

เพลงสัญญา ร้องโดย เต้ย ณัฐพงษ์ Feat. Microphone
MVเพลงสัญญา เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนนำมาเป็นเพลงในงานแต่งงาน เพราะเนื้อเพลงที่เพราะและเนื้อหาที่โดนใจ ที่ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไงแต่ในทุกวันเธอจะยังมีฉันที่คอยเดินไปเคียงข้างไปกับเธอ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาซึ้งกินใจมากๆ ทีเดียว

 

https://youtu.be/4z4mkipjLXI

 

เพลงยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ ร้องโดย ดา เอ็นโดรฟิน
MVเพลงยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ยิ่งรู้จักกันไปเท่าไหร่ยิ่งทำให้รักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เลยทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำหลายคู่นำไปเปิดในงานแต่งงาน เพื่อให้รู้ว่สาคนทั้งสองคนรักกันมากและทั้งคู่มีหมายความต่อกันและกันมากแค่ไหน ดั่งชื่อเพลง ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง