อัปเดตล่าสุด! รวมที่สุด MV เพลงแต่งงาน2020 เพลงฮิตตลอดกาล งานแต่งงานต้องเปิด (มีคลิป)

อัปเดตล่าสุด! รวมที่สุด MV เพลงแต่งงาน2020 เพลงฮิตตลอดกาล งานแต่งงานต้องเปิด (มีคลิป)
MusicHot
3 ตุลาคม 2563 ( 16:10 )
1.3M
16

MV (มิวสิควีดีโอ) เพลงใหม่ MV เพลงเก่า MV เพลงลูกทุ่ง MVเพลงใหม่ 2020 เราพูดถึงกันไปแล้วในสัปดาห์ที่ผ่านมา ในสัปดาห์นี้เราจะมาพูดถึง เพลงงานแต่ง เพลงแต่งงาน กันบ้าง เพราะในเดือนนี้มีดาราหลายคู่ที่ประกาศแต่งงานกันอย่างรวดเร็ว วันนี้เราเลยจะมาพูดกันใน MVเพลงแต่งงานใหม่2019 ที่ไม่ว่าจะงานแต่งงานงานไหนก็ต้องได้ยินเสียงเพลงนี้คลอเบาๆ ในงานอย่างแน่นอน (ฟังเพลงฮิตอื่นๆ)

MV เพลงแต่ละเพลงที่ทำออกมา สื่อให้เห็นถึงความรัก ที่คนที่รักกันมีให้กัน จาก MVเพลงเก่า ก็กลายเป็น MVเพลงใหม่2019 เพราะเพลงแต่งงาน ใช้ได้นาน เนื้อหาของเพลงมีการสื่อความหมายแทนคำพูดที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะพูดออกมา ทำให้เพลงแต่งงาน ใน งานแต่งงาน เป็นอีกส่วนหนึ่งของ งานแต่งงาน ไปแล้ว วันนี้เราเลยขอรวบรวม เพลงแต่งงาน ให้ได้มาดูกันเลย

 

การเดินทางที่แสนพิเศษ ขับร้องโดย ดา เอ็นโดรฟิน

เพลงการเดินทางที่แสนพิเศษ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถือว่าต้องเปิดในงานแต่งเลยทีเดียว เพราะเนื้อหาเพลงเหมือนจุดเริ่มต้นกว่าจะเดินทางมาเจอรักแท้ จนได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน และยิ่งได้เสียงเพราะๆ ของสาวเท่ ดา เอ็นโดนฟิน ด้วยแล้ว เพลงนี้ยิ่งน่าฟังขึ้นเป็นกอง

 

 

แค่รู้ว่ารัก ขับร้องโดย LIPTA

เพลงที่สื่อสารถึงเนื้อหาความรักแบบไม่โรแมนติกเท่าไหร่ แต่สื่อด้วยความจริงใจทั้งหมด และเรื่องราวช่วงชีวิตที่เกิดขึ้น กว่าจะได้มาเจอรักแท้ และได้มาใช้ชีวิตจนถึงวันแต่งงาน

 

 

กุญแจที่หายไป ขับร้องโดย ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ

เพลงที่สื่อถึงความรักได้ดีอีกเพลงหนึ่งดั่งชื่อเพลง กุญแจที่หายไป เหมือนเป็นอีกส่วนหนึ่งในชีวิตที่ตามหามานานจนได้เจอแล้วมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จนได้มาแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

 

 

ใครคือเธอ...เธอคือใคร ขับร้องโดย ปาน ธนพรXดัง พันกร

เพลง ใครคือเธอ...เธอคือใคร เป็นการพูดถึงความรักที่ฟ้าส่งมาให้นั้นเอง และตลอดชีวิตของฉันจากนี้จะอยู่กับเธอ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พูดถึงความรักได้แบบไม่ซับซ้อน

 

 

ขอบคุณที่รักกัน ขับร้องโดย โปเตโต้

ขอบคุณที่รักกัน แค่ชื่อเพลงก็ถือว่าเป็นเพลงที่ดีสำหรับงานแต่งงานแล้ว เพราะขอบคุณคู่ชีวิตที่อุตส่าห์มารักกันนั้นเอง เพราะฉะนั้นเพลง ขอบคุณที่รักกัน ต้องไม่พลาดที่จะเปิดในงานแต่งอย่างแน่นอน

 

 

WILL YOU MARRY ME ขับร้องโดย ปั๊บ Potato X Lula 

แค่ชื่อเพลงก็ทำเอาแต่ละงานถึงกับต้องนึกถึงเพลงนี้เป็นเพลงแรกเลยก็ว่าได้ WILL YOU MARRY ME จึงเป็นเพลงประจำของงานแต่งงงานของใครหลายๆ คนไปแล้ว

 

 

ที่สุดในโลก ขจับร้องโดย INSTINCT X ลุลา

เพลง ที่สุดในโลก เป็นเพลงกวนๆ ของคนกวนๆ ที่ไม่ได้มีความโรแมนติกอยู่ในเพลงเลย แต่มันแฝงด้วยความน่ารักและความจริงใจที่มีต่อคนที่รักกันนั้นเอง เพลงที่สุดในโลก เลยเป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายๆ งานเลือกเปิดนั้นเอง

 

 

เพลงรัก ร้องโดย ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ

MVเพลงรัก เพลงเก่าที่ถ้ามีงานแต่งที่ไหนต้องนึกถึงเพลงนี้เป็นเพลงแรกๆ แน่นอน เนื้อหาของเพลงที่ซึ้งกินใจ ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่กว่าจะเจอคนที่ใช่ เป็นเพลงที่เนื้อหาชวนให้นึกว่ารักที่ได้มาโดยไม่ต้องขออะไรเลย บวกกับเสียงเพราะๆ จาก ปุ๊ อัญชลี ยิ่งเพิ่มทวีคุณความหวานและความเพราะไปอีก

 

 

เพลงลูกอม ร้องโดย วัชราวลี

MVเพลงลูกอม เป็นเพลงที่วงวัชราวลีแต่งให้กับเพื่อนในงานแต่งงานของเพื่อน แต่กลับมาได้รับความนิยมอย่างมากในโซเชี่ยล เป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักดนตรีไพเราะทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนน้ำมาใช้ใน งานแต่งงานอีกหนึ่งเพลง

 

 

เพลงหยุดเพราะเธอ ร้องโดย วงกะลา

MVเพลงหยุดเพราะเธอ เป็นเพลงที่หนุ่ม กะลา นักร้องชื่อดัง ได้ร้องและแต่งให้กับภรรยาในวันแต่งงานของเขาเอง เพลงหยุดเพราะเธอเลยเป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนต่างนำมาใช้ในวงแต่งงาน เพราะสามารถเล่าเรื่องราวความรักของใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี

 

 

เพลงคู่แท้ ร้องโดย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย

MVเพลงคู่แท้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนนำมาใช้งานแต่งงาน แค่ชื่อเพลงก็รู้แล้วว่าแสดงถึงความรักเป็นอย่างดี เพลงนี้แสดงถึงความรักของคนสองคนได้เป็นอย่างดี ว่าคนสองคนเป็นคู่แท้ของกันและกัน เพลงนี้แสดงถึงความหมานของความรักได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

 

เพลงรักเดียวใจเดียว ร้องโดย เสือ ธนพล อินทฤทธิ์

MVเพลงรักเดียวรักเดียว เป็นเพลงที่แสดงให้เห็นว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าจะนานแค่ไหน ฉันก็รักเพียงแต่เธอเพียงผู้เดียว แสดงให้เห็นถึงความมั่นคงของความรักที่มีใหักับคนที่รักมาตลอด ไม่ว่าจะวันไหนๆ ก็จะรักเธอแต่เพียงผู้เดียว แค่ชื่อเพลงก็แสดงให้รู้แล้วว่าเหมาะกับเพลงใน งานแต่ง มากแค่ไหน

 

 

เพลงของขวัญ ร้องโดยวง Musketeers

MVเพลงของขวัญ สื่อให้เห็นว่าเมื่อฉันมีเธอแล้วเหมือนฉันได้ของขวัญมาทั้งชีวิต เป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักเกี่ยวกับความรัก ตรงกับความรักของหลายคนที่มีชีวิตความรักแบบนั้น ทำให้เพลงของขวัญ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ งานแต่ง ไม่พลาดที่จะนำไปเปิดอย่างแน่นอน

 

 

เพลงคู่ชีวิต ร้องโดยวง COCKTAIL

MVเพลงคู่ชีวิต แค่ชื่อเพลงให้สื่อให้รู้เลยว่าเธอเป็นดั่งคู่ชีวิตของฉันทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงรักที่กินใจด้วยเนื้อหา พร้อมทั้งเสียงร้องของ โอม หน้ากากหอยนางรม ขวัญใจคนค่อนประเทศไปแล้ว เนื้อหาที่สื่อให้เห็นถึงความพยายามทีคนๆ หนึ่งจะรักและทุ่มเทเพื่อคนที่ตัวเองรักเพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป

 

 

เพลงสัญญา ร้องโดย เต้ย ณัฐพงษ์ Feat. Microphone

MVเพลงสัญญา เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนนำมาเป็นเพลงในงานแต่งงาน เพราะเนื้อเพลงที่เพราะและเนื้อหาที่โดนใจ ที่ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไงแต่ในทุกวันเธอจะยังมีฉันที่คอยเดินไปเคียงข้างไปกับเธอ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาซึ้งกินใจมากๆ ทีเดียว

 

 

เพลงยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ ร้องโดย ดา เอ็นโดรฟิน

MVเพลงยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ยิ่งรู้จักกันไปเท่าไหร่ยิ่งทำให้รักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เลยทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำหลายคู่นำไปเปิดในงานแต่งงาน เพื่อให้รู้ว่สาคนทั้งสองคนรักกันมากและทั้งคู่มีหมายความต่อกันและกันมากแค่ไหน ดั่งชื่อเพลง ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ

 

 

 

ฟังเพลงอื่นๆ ได้ที่นี่

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : GMM GRAMMY OFFICIAL , LOVEiS+ , werkgang , rsfriends , Rapper Tery [Official] , Genierock , Musketeers Official , Numkala Channel , WhatChaLaWaLee [ วัชราวลี ] , 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง