แอน ควงคู่ สงกรานต์ รับพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559

แอน ควงคู่ สงกรานต์ รับพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559
truelife_music
7 มิถุนายน 2559 ( 17:24 )
1.1K

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้คัดเลือกให้ แอน – ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ ตัวแทนศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย และ สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน ตัวแทนศิลปินจากค่าย ไอ แอม เป็น พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 เพื่อเป็นตัวแทนในการเชิญชวนประชาชนร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ

 

 

โดยรายได้จากการจำหน่ายจะทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิได้ที่ สภาสังคมเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี โทรศัพท์ 0-2354-7533-37

 

 

แอน ได้เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจ และ เป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติประจำปี 2559 เพราะโดยส่วนตัว แอน ก็จะสนิทกับคุณแม่อยู่แล้ว มีปัญหาอะไรก็จะปรึกษา พูดคุยกันตลอด อย่างวันแม่ในทุก ๆ ปี ทางครอบครัวเราก็มองว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของครอบครัว ก็จะพาคุณแม่ไปทานข้าวกัน แต่ปีนี้ก็มีอีกหนึ่งความพิเศษที่ แอน จะทำ นั่นก็คือซื้อผลิตดอกมะลิ ของสภาสังคมสงเคราะห์ นำใปไหว้คุณแม่ เพราะนอกจากเราได้แสดงความกตัญญูกตเวทีกับคุณแม่แล้ว เรายังได้ทำบุญด้วยนะ เพราะรายได้จากการจำหน่าย ก็จะนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศอีกด้วย”

 

 

สงกรานต์ กล่าวเสริมว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณนะครับ ทีให้โอกาสผมได้เป็น พรีเซ็นเตอร์ฯ ในปีนี้ ถือว่าเป็นเกียรติแก่ตัวผม และครอบครัวผมมาก ๆ ขอบคุณจริง ๆ ครับ โดยส่วนตัวผมก็จะสนิทกับคุณแม่อยู่แล้ว แต่แค่ว่าด้วยความเป็นผู้ชาย ก็จะไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องของความรัก ไม่ค่อยกล้ากอด กล้าหอม แต่แม่ก็จะรู้แหละว่าเรารัก เพราะเราจะแสดงออกด้วยวิธีการอย่างอื่นแทน เช่นการถามไถ่ แสดงความเป็นห่วง วันแม่ทุกปีก็จะไหว้แม่ขอพร ผมว่าพรจากแม่คือสิ่งมงคลเลยนะ ผมทำทุกปี ก็อยากจะฝากถึงเด็กรุ่นใหม่ ๆ อยากให้นึกถึงบุญคุณบุพการีเยอะๆ การที่แม่เค้าต้องดูแลเรา ตั้งแต่ในท้อง จนคลอดออกมา ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ นะ บอกเลยว่าเหนื่อยมากแต่ผมเชื่อแหละว่า แม่เหนื่อย แต่แม่มีความสุข ในฐานะลูกแค่เป็นคนดี ไม่ทำเรื่องเดือดร้อนให้ครอบครัว รู้ถูกรู้ผิด แค่นี้ แม่ก็ดีใจ มีความสุขแล้วนะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง