เพลงดี เอ็มวีเด็ด 'เมียหลวงทวงสิทธิ์' จินตหรา พูนลาภ ดึง หนุ่ม ศรราม เล่นและกำกับเอ็มวีลูกทุ่งครั้งแรก!

เพลงดี เอ็มวีเด็ด 'เมียหลวงทวงสิทธิ์' จินตหรา พูนลาภ ดึง หนุ่ม ศรราม เล่นและกำกับเอ็มวีลูกทุ่งครั้งแรก!
truelife_music
6 พฤศจิกายน 2558 ( 11:08 )
2.5K

ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ สำหรับสาวเสียงพิณ ‘จินตหรา พูดลาภ’ (จินตหรา กวีสุนทรกุล) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่กลับมาพร้อมอัลบั้ม “จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 9 เมียหลวงทวงสิทธิ์” และซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มนี้ “เมียหลวงทวงสิทธิ์” ประกาศศักดิ์ศรีให้เมียหลวง ที่เด็ดไปกว่านั้น งานนี้ได้พระเอกระดับแถวหน้าอย่าง หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ เล่นมิวสิควิดีโอเพลงลูกทุ่งครั้งแรก พ่วงตำแหน่งผู้กำกับครั้งแรกอีกด้วย ส่วนนางเอกเอ็มวีไม่ใช่อื่นไกล นักแสดงสาวสวย “บี มาติกา” นั่นเอง

 

เมียหลวงทวงสิทธิ์’ จินตหรา พูนลาภ ดึง ศรราม เล่นและกำกับเอ็มวีลูกทุ่งครั้งแรก!

 

หนุ่ม ศรราม
บี มาติกา

 

 

โดย จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ได้เผยถึงผลงานเพลงล่าสุดนี้ว่า

เพลง เมียหลวงทวงสิทธิ์ อยู่ในอัลบั้มใหม่ล่าสุด อัลบั้มจินตหราครบเครื่องชุดที่ 9 เมียหลวงทวงสิทธิ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากชีวิตคนใกล้ตัวค่ะ ก็โดนใจผู้หญิงหลายคน และเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการเพลงลูกทุ่งอีสานด้วยค่ะ ที่ได้พระเอกระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ มาแสดงนำ และกำกับการแสดงเป็นครั้งแรก พร้อมได้นางเอก บี-มาติกา มาร่วมประชันอารมณ์กันด้วย เรียกว่าแปลกใหม่ และแฟนเพลงก็ชื่นชอบมากค่ะ

 

MV เมียหลวงทวงสิทธิ์ – จินตหรา พูนลาภ

 

MV เมียหลวงทวงสิทธิ์ – จินตหรา พูนลาภ

 

ศรราม – บี มาติกา

 

เนื้อหาในเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีสามีเจ้าชู้ แอบไปมีเมียน้อยหลายคน แรก ๆ ก็จะทำนิ่งไม่พูดอะไร แต่พอเริ่มเยอะขึ้นก็รับไม่ไหวเลยต้องลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์ให้ตัวเอง ซึ่งการถ่ายทำเอ็มวีก็สนุกมากค่ะ หนุ่ม เป็นคนน่ารัก แต่จะค่อนข้างดุ และจริงจังมากเวลากำกับงาน เลยทำให้เราแอบเกร็งเหมือนกันตอนเข้าซีน เพราะกลัวจนทำอะไรไม่ค่อยถูก แต่ก็ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกัน ยังไงขอฝากติดตามผลงานเพลง เมียหลวงทวงสิทธิ์ ได้ทางช่อง สบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic เด้อค่ะเด้อ”

ติดตามชม มิวสิควิดีโอเพลง “เมียหลวงทวงสิทธิ์” ได้ที่นี่

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง