หนีไวรัสโคโรนา! พังค์ร็อกตัวพ่อ Green Day ประกาศเลื่อนทัวร์เอเชีย

หนีไวรัสโคโรนา! พังค์ร็อกตัวพ่อ Green Day ประกาศเลื่อนทัวร์เอเชีย
Jest07
28 กุมภาพันธ์ 2563 ( 13:06 )
242
4

Green Day (กรีนเดย์) วงร็อคชื่อดังเจ้าของห้ารางวัลแกรมมี่และเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกจารึกไว้ในประวัติศาตร์ของหอแห่งเกียรติยศวงการร็อคแอนด์โรล (Rock and Roll Hall of Fame) สมญานามเจ้าพ่อเพลงพังก์ร็อค ที่เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียโดยมีโปแกรมมาไทยเพื่อแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ “Green Day Live in Bangkok 2020” ที่จัดขึ้นวันที่ 11 มีนาคม 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แต่ล่าสุดได้มีประกาศผ่านทาง Facebook ของวง Green Day โดยได้ประกาศถึงการเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตในภูมิภาคเอเชียออกไป จากสาเหตุการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ โดยได้ประกาศว่า

“เป็นการตัดสินใจที่ยากในการเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในเอเชีย อันเนื่องจากเรื่องของสุขภาพและการเดินทางที่มีความกังวลในเรื่องของไวรัสโคโรน่า เรารู้ว่ามันแย่แค่ไหนและเราก็รอคอยที่จะพบกับพวกคุณ กรุณาเก็บบัตรคอนเสิร์ตเอาไว้ พวกเราจะแจ้งวันแสดงใหม่อีกครั้งในเร็วๆ นี้"

 

 

ส่วนทางด้าน Facebook ของ Live Nation BEC-Tero ก็ได้โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ ที่มีบัตรคอนเสิร์ตแล้วและต้องการที่จะขอรับเงินคืน สามารถติดต่อได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 ในวันและเวลาทำการ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-262 3838 หรืออีเมล cs@thaiticketmajor.com

 

 

ทั้งนี้ Green Day เคยแสดงคอนเสิร์ตในไทยถึง 2 ครั้งด้วยกัน คือในปี 2539 และปี 2553 แต่ทว่าจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ที่แพร่ระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ ทำให้ต้องมีเลื่อนคอนเสิร์ตนี้ออกไป ซึ่งก่อนหน้านี้มีคอนเสิร์ตของหลายๆ ศิลปินต่างประเทศที่เตรียมจัดแสดงที่ประเทศไทย ต้องยกเลิกหรือเลื่อนการแสดงออกไปหลายศิลปินด้วยกัน 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> Lady Gaga เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ “Stupid Love” ให้แฟนๆ ได้ฟังวันศุกร์นี้

> จัสติน บีเบอร์ สร้างสถิติใหม่เป็นศิลปินอายุน้อยสุดที่มีอัลบั้มติดอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 ถึง 7 ครั้ง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง