เตรียมเดบิวต์! เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ อ้อนแฟน ศิลปินกลุ่มแรก จาก 4NOLOGUE

เตรียมเดบิวต์! เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ อ้อนแฟน ศิลปินกลุ่มแรก จาก 4NOLOGUE
เพลินตา หามาฟัง
9 กันยายน 2562 ( 10:13 )
2.4K
4

หลังจากที่ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) แถลงข่าวเปิดตัว เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร และ แจ๊คกี้ จักริน ศิลปินกลุ่มแรกจากโฟร์โนล็อคอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศว่าทั้ง 4 หนุ่มจะร่วมกันฟอร์มวงเป็นศิลปินกลุ่ม ซึ่งแฟนๆ ก็ต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่หนุ่มๆ จะเดบิวต์ซะที วันนี้คงต้องบอกว่าอีกแค่อึดใจเดียว!!

 

 

“เจมส์-ธีรดนย์” กล่าวว่า “ตอนนี้ตื่นเต้นมากครับ อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงกันเร็วๆ อยากรู้จะชอบเพลงของพวกเรามั้ย แล้วก็อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC กันไว้ด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดคลิปดีๆ จากพวกเรา”

“เติร์ด-ลภัส” กล่าวว่า “รออีกนิดนะครับ สปอยด์ได้นิดหน่อยว่าแนวเพลงค่อนข้างแปลกใหม่หวังว่าแฟนๆ คงจะชอบกัน อยากให้ทุกคนรอติดตามและส่งกำลังใจให้พวกเราทั้ง 4 คนด้วยครับ เราตั้งใจมากจริงๆ ”

“ปอร์เช่-ศิวกร” กล่าวว่า “พวกเราอยู่ในแทบจะทุกขั้นตอนของการทำเพลง ดังนั้นเลยจะมีเซอร์ไพร้ส์ที่คิดว่าพอได้ฟัง ได้ดู MV ก็น่าจะชอบกัน เราได้ใส่ความตัวตนลงไปในเพลงแบบมากที่สุด อยากให้ทุกคนรอฟังกันนะครับ”

“แจ๊คกี้-จักริน” กล่าวว่า “บรรยากาศในห้องอัดสนุกมากครับ ที่สำคัญคือพี่ๆ ทีมเพลงให้พวกเราแชร์ไอเดียต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่แนวเพลง ไปจนถึงการทำชิ้นงานเลยครับ(ยิ้ม)”

 

เตรียมเดบิวต์! เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้

 

4NOLOGUE ARTIST เจมส์

 

4NOLOGUE ARTIST แจ๊คกี้

 

 

4NOLOGUE ARTIST เติร์ด

 

 

4NOLOGUE ARTIST ปอร์เช่

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ อย่างใกล้ชิดได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST และ อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง