เตรียมเปิดปฐมบทศึกคนดนตรี 4 ค่ายเพลง ใน Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง

เตรียมเปิดปฐมบทศึกคนดนตรี 4 ค่ายเพลง ใน Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง
Music Talk
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 16:13 )
2.9K
6

4 ค่ายเพลงยักษ์ LOVEiS, Spicy Disc, I AM และ Muzik Move เตรียมเปิดปฐมบท แห่งสงครามทำเพลง กับการเชือดเฉือน เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งในศึกคนดนตรี ใน รายการ Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง ซึ่งกำลังจะออกอากาศเทปแรกใน วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้!! แต่ก่อนจะเริ่มประเดิมลงสนามจริง แค่เปิดผนึกชื่อค่าย และ โปรดิวเซอร์ ที่แต่ละทีมส่งมาดวลกัน เวทีก็ระอุแล้ว!

 

 

ส่วนจะมันขนาดไหน ติดตาม Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง เทปพิเศษสเปเชี่ยล ซึ่งจะออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ 21.15 น. ทาง ทรูโฟร์ยูช่อง 24 มีสปอยด์เด็ด ๆ เพร้อมเจาะลึกตัวตนของแต่ละค่าย และโปรดิวเซอร์แต่ละคน เป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยมาฝาก

 

 

เริ่มที่สายซอฟท์ ๆ บอย โกสิยพงษ์ หัวเรือใหญ่จาก LOVEiS มาสไตล์นุ่ม ๆ อบอุ่น "เราจะพยายามอย่างที่สุด ทุกวิถีทางทุกรูปแบบ เอาความรู้ประสบการณ์ที่มีส่งผ่านไปทางโปรดิวเซอร์ของเราที่ส่งไป 25 ปีที่เราทำงานกันมา เราพร้อมสู้และพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ให้เสียชื่อแน่นอน"

 

 

ส่วน ก้อ - ณฐพล ศรีจอมขวัญ จาก Spicy Disc มาแนวข่มแบบยิ้ม ๆ "ยังไงก็แล้วแต่นะ หลังจากที่พี่ชนะ จะพาน้องๆ อีก 3 ค่ายไปปลอบใจ ไม่ต้องร้องไห้นะ"

 

 

ฝั่ง แม็ค ศรัณย์ วงศ์น้อย จาก ค่าย I AM มาฟิลนิ่ง ๆ แต่คำพูดแบบว่าจี๊ดใจมาก "สำหรับอีก 3ทีม เราไม่กลัวเลย เพราะเราทำงานแบบมีหลักการ เราไม่ได้ใช้มวยวัดในการทำเพลง"

 

 

ปิดท้ายที่ค่ายสายเด็กดื้อ Muzik Move นำทีมโดย ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม มาแบบจัดหนัก "ผมหาเหตุผลไม่ได้ว่าทำไมเราต้องไปกลัวพวกนั้น ถามว่าจุดแข็งของค่ายเราคืออะไร ไม่รู้ รู้แต่ว่าเราไม่มีจุดอ่อน แล้วจะได้รู้ว่า ตัวจริงเค้าทำงานกันยังไง"

 

 

แค่อุ่นเครื่องยังไม่เอาจริงยังมันส์ขนาดนี้ ห้ามพลาด!! Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง เทปสเปเชี่ยล เสาร์นี้ 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24

 

 

I AM Team Playlist

 

 

LOVEiS Team Playlist

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง