คอนเสิร์ตแรกของ "สิงโต นำโชค" เพิ่มความเข้มข้นคว้า "แสตมป์-สครับบ" ปล่อยพลังสนุก

คอนเสิร์ตแรกของ "สิงโต นำโชค" เพิ่มความเข้มข้นคว้า "แสตมป์-สครับบ" ปล่อยพลังสนุก
29 กันยายน 2557 ( 17:06 )
717

     ระหว่างขะมักเขม้นอยู่ในช่วงซ้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “เดอะนำโชค Show By สิงโต นำโชค” ศิลปินพ่อลูกอ่อน “สิงโต นำโชค” ก็ยังอดใจไม่ไหว แว๊บมาเผยแขกรับเชิญว่าดึง 2 ส เสือ สุดยอดความสนุกอย่าง “แสตมป์ – สครับบ” เพิ่มความมันส์! เป็นเพราะบอกใบ้ไปเยอะทั้งในรายการทีวีและกับตัวแฟนเพลงที่ถามไถ่ ว่า 2 ส.เสือ กับ 1 น .หนู ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญให้ “สิงโต นำโชค” นั้นคือใครหนอ พอถามมาเยอะๆ เจ้าตัวก็เริ่มจะใจอ่อนตามแรงอ้อนของแฟนๆ ยอมออกโรงมาเผย 2 แขกรับเชิญ เป็นครั้งแรก..

     “ตอนแรกผมกะจะไม่บอกเรื่องแขกรับเชิญกะจะให้ไปเซอร์ไพรส์พร้อมๆ กัน แต่เมื่อมีคนถามมาเยอะกับคำใบ้ ยังไงก็ใกล้จะถึงคอนเสิร์ตแล้ว ก็เลยต้องบอกให้ทุกคนไปเตรียมตัวกันนิดนึงว่า ส.เสือ แรก คือคุณ แสตมป์ เป็นแขกรับเชิญที่ใครๆ ก็ต้องคิดว่าจะมาเพราะเราร่วมร้องเพลงด้วยกันไว้หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น ชายกลาง, วิธีใช้ ถ้าไม่มีพี่แสตมป์คงไม่ได้จริงๆ ครับ ส่วน ส.เสือทีมที่ 2 คือวง สครับบ เป็นวงที่ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าได้ร้องเพลงแล้วพวกเขาใส่ความสนุกไม่ยั้ง ซึ่งมาดูกันว่า เมื่อสิงโตกับสครับบมารวมตัวกันจะเป็นยังไงกันนะครับ ส่วนคนสุดท้ายนี่เด็ดมากๆ ต้องขออุปไว้ก่อน หวังว่าจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้ทุกคนที่มาในวันนั้น”

     อย่าลืมมาสร้างความทรงจำและความสนุกใน คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “เดอะนำโชค Show By สิงโต นำโชค” ในวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 เวลาประตูเปิด 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง