เจาะความลับ! ซัน - ฟอร์ม เสิร์ฟความฮา ยุ้งข้าวพาเพลิน ตามติดชีวิตศิลปินแบบอันลิมิต (มีคลิป)

เจาะความลับ! ซัน - ฟอร์ม เสิร์ฟความฮา ยุ้งข้าวพาเพลิน ตามติดชีวิตศิลปินแบบอันลิมิต (มีคลิป)
MusicHot
7 มิถุนายน 2564 ( 13:03 )
107

กระแสตอบรับดีทีเดียว สำหรับรายการ “ยุ้งข้าวพาเพลิน” รายการในช่องยูทูป “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ที่เสิร์ฟความสนุกสุดมันส์แบบอันลิมิต โดยมีสองหนุ่มคู่ซี้ “ซัน วงศธร - ฟอร์ม ชลพิพรรธน์” พาไปเจาะติดความเคลื่อนไหวศิลปินในค่ายตามสไตล์ในรูปแบบต่างๆ หนุ่มซันเผยให้ฟังว่า


“ยุ้งข้าวพาเพลิน เป็นรายการของยุ้งข้าวเรคคอร์ด รายการที่ให้ความสนุกกับแฟนยุ้งข้าวเรคคอร์ด แฟนไมค์ทองคำ ได้ติดตามกับการใช้ชีวิตความเป็นตัวเองมากที่สุดของแต่ละคน แต่ละศิลปินด้วยครับ ยิ่งช่วงโควิดไม่ได้เจอกันตามหน้าเวที แต่จะรู้ความเคลื่อนไหวทางยุ้งข้าวพาเพลินนี่แหละครับ พิธีกรก็คือซันกับพี่ฟอร์ม ถ้าไม่ว่างก็จะพี่หมิวฯลฯ พอโควิดมาอะไรหลายๆอย่าง ผลกระทบก็ค่อนข้างแรงมาก ก็มีการปรับเป็นสัมภาษณ์ผ่านออนไลน์ ปรับไปตามสถานการณ์ครับ กระแสตอบรับดีมากครับ อย่างแค่โพสต์ในแต่ละEP เรียกน้ำย่อย ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กัน มีเอาคำถามจากแฟนคลับที่ถามมา เอามาถามศิลปินก็มี พาศิลปินไปกินพาไปเที่ยวเจาะลึกเรื่องราวต่างๆ แต่จะเป็นอย่างไรก็ติดตามกันนะครับ ฝากรายการ “ยุ้งข้าวพาเพลิน” ด้วยนะครับ ซันพี่ฟอร์ม รวมถึงศิลปินทุกๆคน และทีมงาน ตั้งใจทำให้กับแฟนยุ้งข้าว ทุกๆการเคลื่อนไหวเราตั้งใจทำงาน อยากให้ช่วยกันแชร์ช่วยกันติดตาม หรือมีคำถามอยากถามศิลปินท่านใดคอมเมนต์มาได้เลยครับ และนอกจากนี้จะมีรายการใหม่ๆมาเสริมมาอัพเดทกันอยู่ตลอด ติดตามทุกความเคลื่อนไหวที่แฟนเพจยุ้งข้าวเรคคอร์ดครับ”

ติดตามรายการ “ยุ้งข้าวพาเพลิน” รายการในช่องยูทูป “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ที่เสิร์ฟความสนุกสุดมันส์!!แบบอันลิมิตที่ ทาง YouTube ยุ้งข้าวเรคคอร์ด https://www.youtube.com/c/YoongkaoRecord/featured แบบทุกคลิปได้ลิงค์นี้เลย

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : ยุ้งข้าวเรคคอร์ด

 

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง