ยังเจ็บทั้งคู่! คัตโตะ เลิก เบียร์ เดอะวอยซ์ เฮิร์ทหนักมาก งดให้สัมภาษณ์ทุกกรณี

ยังเจ็บทั้งคู่! คัตโตะ เลิก เบียร์ เดอะวอยซ์ เฮิร์ทหนักมาก งดให้สัมภาษณ์ทุกกรณี
Music Talk
12 มีนาคม 2561 ( 11:33 )
3.2K

เป็นอีกคู่รักที่หลาย ๆ คนติดตามความน่ารักของพวกเขา สำหรับ เบียร์ ภัสรนันท์ และ คัตโตะ ลิปตา แต่มีข่าวช็อก เมื่อ คัตโตะ วงลิปตา โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลว่า ทั้งสอง ได้แยกทางกันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเพิ่งไปร่วมงานบอลลูนด้วยกันมา ส่วนสาเหตุในการจบเส้นทางรักในครั้งนี้ ทั้ง เบียร์ และ คัคโตะ ของดการสัมภาษณ์ เพราะทั้งคู่ยังไม่พร้อมจะพูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งเพื่อน ๆ ศิลปิน แฟนคลับ ต่างเข้ามาให้กำลังใจทั้งสองคนอย่างต่อเนื่อง

ผมกับเบียร์ได้แยกทางกันแล้วนะครับ เราทั้งคู่ต่างเสียใจและไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือเราทั้งคู่ตลอดมา เอาจริงๆผมรู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา 


ที่อยากบอกทุกคนทีเดียวเพื่อที่จากนี้ไป จะได้ชัดเจนและไม่ต้องถามเรื่องราวต่อไปอีกกับเราทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องที่หนักหนาของเราทั้งสองคน ขอบคุณเพื่อนและมิตรสหายทุก ๆ คนที่กำลังอ่านสเตตัสนี้อยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ และขอความเห็นใจให้เราทั้งสองคนได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยนะครับ


พี่คงยังรักและคิดถึงหนูเสมอนะ

ตรงนี้คือบ้านและครอบครัวของหนูเสมอ @beerpassaranan
@คัตโตะ ลิปตา ของดให้สัมภาษณ์ทุกสื่อนะครับ เราสองคนไม่มีใครพร้อมตอบคำถามจริงๆ กราบขออภัย และขอบคุณอย่างสูงครับ
เมื่อ เบียร์ มาคอมเม้นต์ พี่คัตโตะ ก็ตอบว่า "ถ้าวันไหนหนูทุกข์ให้กลับมานะ หมีรอหนูอยู่เสมอ"


@beerpassaranan เมื่อวานไปงานอุ่นไอรักมา คนแต่งชุดไทยกันเยอะมากๆ ช่วงนี้รู้สึกดีใจที่ชุดไทยมีคนใส่เยอะ ยิ่งไปใส่ต่างประเทศ กลับรู้สึกว่าดูเท่ และ โก้มาก รู้สึกภูมิใจในชุดไทยมากๆ #อุ่นไอรักคลายความหนาว


👉🏻 ปล.เราเศร้าและเสียใจร้องไห้กับเรื่องที่เกิดขึ้นมา หลายวันแล้ว แต่ชีวิตเราต้องเดินต่อไป ยังมีความฝัน ยังมีครอบครัวที่เราต้องดูแล เราจะต้องเข้มแข็ง :')) ขอบคุณทุกๆคนล่วงหน้าที่เข้าใจนะคะ 

ใน Feed ของ คัตโตะ ลิปตา มีแต่โพสต์เศร้า ๆ ทั้งข้อความ ภาพถ่าย ที่ดูซูบผอม อย่างเห็นได้ชัด จนแฟนเพลงและเพื่อน ๆ เป็นห่วง ขอให้ทั้งสองคนผ่านความรู้สึกเศร้าไปได้ และกลับมาสร้างเสียงเพลงและรอยยิ้มให้กับแฟนเพลงเร็ว ๆ นะคะ


ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @beerpassaranan @supercutto 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง