ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เข้าตาแจนจัง! 20 คนสุดท้าย Larme Asian Talent Contest 2019 น่ารัก ครบเครื่อง (มีคลิป)

เข้าตาแจนจัง! 20 คนสุดท้าย Larme Asian Talent Contest 2019 น่ารัก ครบเครื่อง (มีคลิป)
เพลินตา หามาฟัง
31 กรกฎาคม 2562 ( 18:10 )
6.6K
7

ผ่านไปสด ๆ ร้อน ๆ กับการประกวด Larme Asian Talent Contest 2019 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม ที่อาคาร จีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ชั้น 23 ซึ่งเป็นการประกวดที่ร่วมมือระหว่างนิตยสารแฟชั่นชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น Larme Magazine และ บริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้จัดการประกวดนี้ขึ้น สำหรับการประกวด Larme Asian Talent Contest 2019 ไม่ใช่การประกวดเพื่อค้นหาไอดอลกลุ่มใหม่ แต่เป็นการประกวดเพื่อหาน้อง ๆ ที่มีความสามารถเฉพาะตัว มีความยูนีคในแบบของตัวเอง หรือทำงานในสายงานที่ตัวเองสนใจ " Not No.1 , be the Only 1 " เพื่อมาทำงานร่วมกับ Larme Magazine ประเทศญี่ปุ่น

 

20 คนสุดท้าย Larme Asian Talent Contest 2019

 

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นการคัดเลือกรอบ 2 มีผู้ที่เข้ารอบทั้งหมด 102 คน จากผู้สมัครที่เข้าร่วมการประกวดกว่า 700 คน และคัดเลือกเหลือเพียง 20 คนสุดท้าย เพื่อเข้าไปสู่รอบไฟนอล ซึ่งกรรมการในวันนั้นมีมาจากหลากหลายสาขาอย่าง คุณณัฐพร ปิ่นเพ็ชร์ (ผู้กำกับละคร), คุณวรจรรย์ แสงเงิน (บก. เรโกะ), คุณทากาฮิโตะ คัทสึตะ (ผู้บริหารบริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) จำกัด) และ “แจนจัง” เจตสุภา เครือแตง (ศิลปิน) ร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกในรอบนี้ด้วย

 

คุณวรจรรย์ แสงเงิน (บก. เรโกะ), แจนจัง เจตสุภา เครือแตง (ศิลปิน), คุณณัฐพร ปิ่นเพ็ชร์ (ผู้กำกับละคร)

กรรมการร่วมตัดสิน 20 คนสุดท้าย

 

แจนจัง เจตสุภา เครือแตง (ศิลปิน)

แจนจัง เจตสุภา เครือแตง (ศิลปิน)

แจนจัง เจตสุภา เครือแตง (ศิลปิน)

แจนจัง เจตสุภา เครือแตง (ศิลปิน)


ซึ่งหลังจากออดิชั่นรอบ 2 จบลง กรรมการก็ได้พูดกับน้อง ๆ
ถึงประสบการณ์ในการประกวดครั้งนี้ว่า

 

 


มาร์คซัง: วันนี้ขอบคุณมาก ๆ เลยครับที่มาร่วมงานกัน สำหรับการออดิชั่นวันนี้ก็เป็นแบบเปิด ให้แฟนคลับและผู้ปกครองได้เข้ามาชมด้วย น้อง ๆ ก็คงจะตื่นเต้น แต่ทุกคนทำได้ดีแล้ว

แจนจัง: อยากบอกว่าน้อง ๆ วันนี้ วาไรตี้ และทุกคนมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากค่ะ ที่สำคัญคือวันนี้ต้องมีคนผ่านและไม่ผ่าน อยากบอกว่าเป็นอีกวันที่มีสีสัน ถ้าผ่านก็ยินดีด้วย ถ้าไม่ผ่านครั้งหน้ายังมีโอกาส โอกาสยังมีเสมอสำหรับคนที่มีความฝันและอยากทำตรงนี้

บก.เรโกะ: สำหรับตัวพี่เอง ทำงานเกี่ยวข้องกับวัยรุ่นมาเยอะเลย อยากบอกน้อง ๆ ว่า ไม่ว่าเราจะได้หรือไม่ได้ เรายังมีหนทางอีกมากมายเลย แต่ละเวทีมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน เราอาจจะไม่ได้เวทีนี้ แต่อาจจะเหมาะกับเวทีอื่น ๆ ก็ได้นะคะ

 

 

20 คนสุดท้าย Larme Asian Talent Contest 2019 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งรอบสุดท้ายจะมีขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 at SIAM PARAGON ในงานวันนั้นจะคัดเลือกผู้เข้าประกวดเพียง 3 คน ที่จะเป็นตัวแทน เพื่อร่วมทำงานกับประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น และมีโอกาสได้ถ่ายแบบในนิตยสารแฟชั่น Larme Magazine ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ส่วนใครจะได้คว้าโอกาสสำคัญในครั้งนี้ไป ต้องติดตามรายละเอียดกันได้ที่ LARME THAILAND

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง