ไปทำอะไรมา! ธัญญ่า อาร์สยาม แฟนคลับสงสัย ทำไม สวยหวาน ออร่าจับกว่าเดิม!

ไปทำอะไรมา! ธัญญ่า อาร์สยาม แฟนคลับสงสัย ทำไม สวยหวาน ออร่าจับกว่าเดิม!
Music Editor Talk
25 มิถุนายน 2563 ( 15:10 )
697
1

นับวันยิ่งเห็นพัฒนาการของนักร้องสาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ตั้งแต่แรกเริ่มที่เข้าสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม เมื่อเกือบ 5 ปีก่อน จนมีผลงานกว่า 10 ซิงเกิ้ล จากเพลง “แอบฮักอ้าย, เหตุผลของคนจะไป, คนดีพี่มาง้อ, ใจกังวล, กอดครั้งสุดท้าย, ปล่อยไปตายโลด, หมาหวงก้าง, ฮักเขาไวแท้, ให้เขาดูแลต่อ, มาเอาน้องแหน่, บ่เจ็บแต่ทรมาน”

จนมาถึงมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด “บ่หัวซาสิหาใหม่” เพลงสไตล์สนุกสนาน แนวลูกทุ่งอีสานที่ผสมผสานแร็พภาษาอีสานให้มีความทันสมัย เนื้อหาสะใจสาวยุค New Normal ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งกว่า 1 ล้านแล้ว ด้วยเรื่องราวในเอ็มวีจะเห็นลุกส์ใหม่ของ “สาวธัญญ่า” ที่เผยตัวตนของคนคิดนอกกรอบ พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปสู่ความแปลกใหม่ แต่สิ่งที่น่าแปลกใจยิ่งกว่า คือ รังสีออร่าที่จับจนสวยหวานแปลกตาของสาวอีสานมหัศจรรย์ พร้อมกับมีคำถามว่า สวยขึ้นขนาดนี้ เพราะกำลังมีความรัก หรือไปทำอะไรมาจ๊ะ “ธัญญ่า”?

 

 

“เปล่าค่ะ ไม่มีเรื่องศัลยกรรม ไม่ได้ทำอะไรเลย จมูก ตา ปาก ดั้งเดิมมากๆ จะมีเพิ่มเติมก็แค่เรื่องเทคนิคของช่างแต่งหน้าค่ะ (หัวเราะ) แต่จะว่าเกี่ยวกับความรักมั้ย ก็..ด้วยนะคะ (ยิ้มเขิน) และอาจจะเป็นเพราะหนูผอมลง 2 กิโล แก้มเลยหายไปนิดหนึ่ง หน้าเรียวขึ้น จมูกดูเหมือนเป็นสันขึ้น ผอมลงตอนจะถ่ายเอ็มวีเพลง บ่หัวซาสิหาใหม่ นี่หละค่ะ เพราะกลัวภาพออกมาไม่สวย อ่อ! ที่สำคัญอีกอย่างเลยคือ หนูเพิ่งซื้อกล้องถ่ายรูปใหม่ ถ่ายออกมาได้ผอมสวยถูกใจทุกรูปเลยค่ะ (หัวเราะ)” ธัญญ่า อาร์สยาม เฉลย แหม ก็นึกว่าไปเติมนิด อัปหน่อยแบบรุ่นพี่ แฟน ๆ โล่งใจได้เลย ที่สวยหวานขึ้น เพราะแฮปปี้นี่เอง เพลงล่าสุด ยอดวิวดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากนี้ ก็เตรียมงานโชว์ หรือ ทำเพลงต่อกันได้เลยนะ

 

 

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ธัญญ่า อาร์สยาม (ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์) นักร้องลูกทุ่งสาวอีสานมหัศจรรย์ ลูกหลานเมืองร้อยเอ็ด เจ้าของเพลงฮิต ใจกังวล, แอบฮักอ้าย, เหตุผลของคนจะไป, คนดีพี่มาง้อ , กอดครั้งสุดท้าย จนเกิดกระแสคู่จิ้นกับ อ้ายเบิ้ล ปทุมราช และ เพลง หมาหวงก้าง เพลงช้า ๆ ที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นร็อคอีสาน ที่ธัญญ่าแต่งคำร้อง/ทำนองเอง และเพลง ฮักเขาไวแท้ เพลงช้า ซึ้ง ๆ ด้วยคำถามแทนใจผู้หญิงที่เพิ่งถูกทิ้ง และเพลง ให้เขาดูแลต่อ ประกอบมิวสิคซีรีส์ #อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ ที่ ธัญญ่า ก็เขียนคำร้องทำนองเอง นอกจาจะร้องเพลงดี มีความสามารถรอบตัว ในเรื่องของความรัก ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับ ลูกทุ่งหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ ฉายากระรอกน้อย จาก AF2 อีกด้วย ล่าสุดปล่อยเพลงลูกทุ่งสนุก ๆ ชวนเต้น "มาเอาน้องแหน่" ให้แดนซ์กันในช่วงกักตัวอยู่บ้าน และเพลงช้าเศร้า ๆ  บ่เจ็บแต่ทรมาน ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ฟัง และล่าสุด บ่หัวซาสิหาใหม่ ม่วนกันหลังปลดล็อคดาวน์ไปเลย

 

 

ธัญญ่า อาร์สยาม

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม @tanya_rsiam

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ ธัญญ่า อาร์สยาม ได้ที่

 

> เรือยอร์ช ฮอตสุด! ธัญญ่า อาร์สยาม กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำ สดใส เซ็กซี่ แซ่บทะลุแดด

> ฟาดได้ฟาด! ธัญญ่า อาร์สยาม ส่ง MV บ่หัวซาสิหาใหม่ เพลงใหม่ ชวนเต้น ม่วนหลาย!

> เพลงใหม่สิมาแล้วเด้อ! ธัญญ่า อาร์สยาม ทุ่มสุดตัวถ่ายเอ็มวี บ่หัวซาสิหาใหม่ มีหวานใจเฝ้ากองนี่เอง

> เราจะผ่านไปด้วยกัน! ธัญญ่า อาร์สยาม ตัวแทนศิลปิน ส่งกำลังใจทีมแพทย์ จ.ร้อยเอ็ด

> แบ้วพอไหมพี่จ๋า! ธัญญ่า อาร์สยาม กับลุคหวาน ๆ ช่วงเก็บตัว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง