ฝ้าย ยุคลฉัตร The Winner Is Thailand 2 กับซิงเกิ้ลแรก ยาก (จะลา) (มีคลิป)

ฝ้าย ยุคลฉัตร The Winner Is Thailand 2 กับซิงเกิ้ลแรก ยาก (จะลา) (มีคลิป)
truelife_music
14 มกราคม 2559 ( 09:00 )
1.7K

ฝ้าย ยุคลฉัตร เกษภาษา นักร้องสาวตาคมผมเข้มจากอัมพวา สมุทรสงคราม เจ้าของตำแหน่งผู้ชนะ The Winner Is Thailand Season 2 รับเงินรางวัลก้อนใหญ่ถึง 10 ล้านบาท เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ปัจจุบันอายุ 30 ปี จากเด็กที่รักการร้องเพลงและชื่นชอบการแสดง ฝ้าย ฝึกฝนการร้องเพลงด้วยตัวเองตั้งแต่อายุ 9 ขวบ จากการฟังเพลงจากศิลปินที่เธอชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น The Carpenters, Whitney Houston, Beyonce, Shakira และนักร้องสาว Diva อีกหลายคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอ

 

 

หลังจาก ฝ้าย เป็นผู้ชนะจากรายการ The Winner Is Thailand ฝ้ายก็ได้ถูกเซนต์สัญญาเป็นนักร้องในสังกัด Universal Music Thailand และพร้อมกับการเป็นนักร้องอาชีพ ล่าสุดมีซิงเกิ้ลแรก ให้แฟน ๆ ที่รอคอย ได้ฟังกกันแล้ว กับเพลง “ยาก (จะลา)”

“ฝ้าย” เป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ มีความมุ่งมั่นและศรัทธาในสิ่งที่เธอรักและพร้อมจะทำทุกอย่างไปให้สุดพลังที่เธอมี เพื่อทำตามความฝันให้คนได้ฟังเพลงของเธอ ได้ถ่ายทอดในสิ่งที่เธออยากจะสื่อสาร และทำให้ผู้ชมที่ที่ได้ดูโชว์ของเธอมีความสุข

 

ฝ้าย ยุคลฉัตร

 

“สำหรับฝ้ายแล้ว แรงบันดาลใจในการร้องเพลงคือคนฟังที่ฟังเราอย่างเข้าใจ และรับรู้ในสิ่งที่เราส่งไปให้ ซึ่งถือเป็นความคาดหวังสูงสุดในชีวิตการเป็นนักร้อง คือให้คนฟังได้สุข เศร้า มีอารมณ์ร่วมไปกับสิ่งที่เราร้องค่ะ” ฝ้าย กล่าวปิดท้าย

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็ถ่ายทำไปแล้วเรียบร้อย เรียกได้ว่า ใครมีแผลสด ฟังแล้วน้ำตาท่วมแน่นอน

 

 

เนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง โปรดิวซ์ : อภิชา สุขแสงเพ็ชร / จิตติพล ถาวรกิจ
มาสเตอริง : สุธี แสงเสรีชน

 

พร้อมชมมิวสิควิดีโอเพลง ยาก (จะลา) (Too Hard) ได้แล้ววันนี้

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง