เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สุดประทับใจ! THE DREAM SHOW in BANGKOK คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM

สุดประทับใจ! THE DREAM SHOW in BANGKOK คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
4 ธันวาคม 2562 ( 11:50 )
3.1K
1

‘NCT DREAM’ สานฝันอันแสนหวานให้กลายเป็นจริง กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” - in BANGKOK กระแสตอบรับท่วมท้น บัตรหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ!

 

 

NCT DREAM’ (เอ็นซีที ดรีม) สานฝันอันแสนหวานให้กลายเป็นจริง กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” - in BANGKOK (เอ็นซีที ดรีม ทัวร์ เดอะ ดรีม โชว์ อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 1 และจันทร์ที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของ NCT DREAM นับตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่ง SM True (เอสเอ็ม ทรู) ก็ไม่พลาดโอกาส พาพวกเขามาเจอกับแฟนคลับชาวไทยก่อนใคร แน่นอนว่าได้รับกระแสตอบรับ และการสนับสนุนอย่างท่วมท้นจนบัตรทั้ง 2 รอบการแสดงถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในวันแรกที่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พิสูจน์พลังความนิยมของสุดยอดทีมวัยรุ่นที่แข็งแกร่งที่สุดอย่าง NCT DREAM ได้เป็นอย่างดี

 

สุดประทับใจ! THE DREAM SHOW in BANGKOK
คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM

สุดประทับใจ! THE DREAM SHOW in BANGKOK
คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM

สุดประทับใจ! THE DREAM SHOW in BANGKOK
คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM

 

เริ่มต้นความประทับใจด้วยวีซีอาร์เปิดตัวเผยภาพลักษณ์อันน่าหลงใหลชวนฝันของสมาชิก และการปรากฏตัวสุดอลังการของแต่ละคนที่ค่อย ๆ โรยตัวลงมาบนเวทีด้วยลิฟท์ ก่อนจัดเต็มกับการแสดงที่เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มในเพลง ‘GO’, ‘Drippin’’, ‘119’ แล้วจึงได้ทักทายแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งพวกเขาก็ได้เตรียมคำพูดภาษาไทยมาอ้อนแฟน ๆ พร้อมบอกว่าดีใจมากที่ได้มาประเทศไทย และขอบคุณทุกการตอบรับ ต่อด้วยการเพิ่มบรรยากาศความร้อนแรงของคอนเสิร์ตให้มากขึ้นไปอีก กับเวทีอันทรงพลังโชว์ความสแว็กในเพลง ‘1, 2, 3’, ‘We Go Up’ และ ‘STRONGER’

 

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

 

โดยคอนเสิร์ตนี้ ‘NCT DREAM’ ได้พาผู้ชมย้อนความทรงจำตั้งแต่สมัยเดบิวต์ที่พวกเขายังเป็นเด็กหนุ่ม พร้อมนำเสนอภาพลักษณ์ของวัยรุ่นที่เติบโตและพัฒนาขึ้น ผ่านสีสันทางดนตรีและเวทีการแสดงอันมีเอกลักษณ์ น่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่เพลงเปิดตัว ‘Chewing Gum’ ต่อด้วยเพลงที่เผยมุมรักแรกอันกล้าหาญของเด็กหนุ่มที่มาพร้อมกับท่าเต้นแนวกายกรรมอันพร้อมเพรียงอย่าง ‘My First and Last’ จนถึงเพลงที่ปล่อยออกมาล่าสุดอย่าง ‘BOOM’ สื่อความหมายถึงพลังอันล้นเหลือ และอิสระของวัยรุ่น รวมถึงเพลงอื่น ๆ ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก สดใสอย่าง ‘We Young’, ‘Dunk Shot’, ‘Dream Run’

 

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

ที่สำคัญ ยังมีช่วงที่ได้พบกับเอกลักษณ์ และเสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละสมาชิก ซึ่งช่วยให้การแสดงครั้งนี้ยิ่งน่าหลงใหลมากขึ้น ทั้งการโซโล่เปียโนเพราะ ๆ ของ ‘CHENLE’ ก่อนเริ่มเพลงอันแสนอบอุ่นที่แสดงถึงมิตรภาพของ ‘NCT DREAM’ อย่าง ‘Best Friend’ และเวทีการเต้นอันแข็งแรงที่ ‘JISUNG’ ได้ใส่ความคิดเห็นของตัวเองเข้าไปให้โชว์สมบูรณ์แบบที่สุด นอกจากนี้ ยังมีวีซีอาร์เรียกรอยยิ้มที่แสดงภาพลักษณ์ในอนาคตอีก 50 ปีของสมาชิกจากไอเดียของ ‘RENJUN’ และคลิปวีดีโอปิดท้ายคอนเสิร์ต ‘อยากรู้จัก DREAM’ ที่ JAEMIN ได้ตั้งใจถ่ายทำ และตัดต่อคลิปนี้ด้วยตัวเองเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ ซึ่งเปิดเผยตัวตนของแต่ละสมาชิกออกมาอย่างน่าสนใจ และเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ กับภาพที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อย ๆ

NCT DREAM

NCT DREAM

 

ทางด้านแฟนคลับที่รอคอยคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเขามาอย่างยาวนาน ก็ได้ร่วมกันทำโปรเจกต์ซึ้ง ๆ อย่างการแปรอักษรที่มีความหมายว่า “ตลอดไป” รวมถึงแบนเนอร์ข้อความ “ในที่สุดพวกเราก็ได้เจอกันเหมือนในฝัน” และ “เราจะอยู่ข้างกันทั้งในโลกแห่งความฝัน และในโลกแห่งความจริง” เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ราวกับเป็นความฝันอันแสนหวานที่กลายเป็นจริง ซึ่ง ‘NCT DREAM’ และแฟนคลับชาวไทย ‘NCTzen DREAM’ ได้ใช้เวลาอันน่าจดจำร่วมกันกว่า 2.30 ชั่วโมง กับ 22 บทเพลง ที่ถ่ายทอดทุกช่วงเวลาของวัยรุ่นออกมาได้อย่างงดงาม

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง