ดีเจแมน ลั่น! รัก 5 ปี ใบเตย อาร์สยาม ราบรื่น ไม่คิดมาก ฉากเลิฟซีนสุดหวิว

ดีเจแมน ลั่น! รัก 5 ปี ใบเตย อาร์สยาม ราบรื่น ไม่คิดมาก ฉากเลิฟซีนสุดหวิว
Music Talk
10 กันยายน 2561 ( 11:13 )
2.4K
9

ถึงจะมีข่าวทะเลาะกัน ห่างกันไปบ้างในช่วงก่อน ๆ แต่คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน สำหรับคู่ของ ดีเจแมน พัฒนพล และ ใบเตย อาร์สยาม ที่กลับมาสวีทหวานกันอีกครั้ง และครั้งนี้หวานจนคนรอบข้างอิจฉา แต่ล่าสุดในเพลงใหม่ของ ใบเตย อาร์สยาม #เอาไม่เสร็จ มีฉากเลิฟซีนร้อนแรง กับ ไนกี้ นิธิดล ขนาดหวานใจตัวจริง ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ยังเอ่ยปากฝากถึง ไนกี้ ว่า อย่าคิดอะไรกับแฟนพี่มาก งานนี้ร้อนถึง ดีเจแมน แฟนหนุ่ม ต้องออกมาเผยถึงเรื่องนี้กันเลย

 

 

 

โดย ดีเจแมน พัฒนพล แฟนหนุ่มของ ใบเตย เผยว่า

 

"ภาพแรกที่เห็น จริง ๆ ก็เป็นใบเตยแหละ น้องเขาคุยให้ฟังตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ยังคงเป็นลุคเซ็กซี่ อย่างชื่อเพลง เอาไม่เสร็จ หลายคนก็คิดว่าแรง แต่มันเป็นสไตล์ลูกทุ่งอยู่แล้ว กำกวม ๆ ก็น่ารักดี ส่วนเรื่องที่เข้าไปแซวในไอจี ผมชอบแซวเขาอย่าแล้ว ใบเตยตอนนี้เอาจริง ๆ นะ ไม่ได้เห็นเขาเซ็กซี่แล้ว เหมือนแฟนน่ารัก ๆ เขาแต่งตัวแบบนี้เฉพาะไปงาน อยู่บ้านเขาก็ไม่ได้แต่งตัวแบบนี้

 

 

 

 

ถามว่าเคย เอาไม่เสร็จ มั้ย (หัวเราะ) เอาใจนะเหรอ ระดับผมเสร็จทุกรายครับ อย่างผมกับเตยตอนนี้คบกันมา 5 ปีแล้ว คิดดี ไม่คิดร้ายต่อกันก็ทำให้อยู่ด้วยกันยาว ส่วนตัวผมประทับใจเตยที่ชอบพาไปเที่ยว อย่างครั้งหนึ่งพาไปฝรั่งเศส ผมเป็นคนที่ชอบศิลปะอยู่แล้ว อยากให้พาไปอีก ที่ไหนที่สวย ๆ ให้เขาอยู่ข้าง ๆ เราแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว ส่วนกับ ไนกี้ (พระเอก) อย่าคิดอะไรกับแฟนพี่เยอะนะ (หัวเราะ) ไม่มีอะกับน้องไนกี้ก็สนิท พระเอกเขาหล่อดี" แมน กล่าว

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง