ฟาง FFK แฮปปี้กับความโสด ไม่ง้อหนุ่ม เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลสยบข่าวลือยุบวง

ฟาง FFK แฮปปี้กับความโสด ไม่ง้อหนุ่ม เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลสยบข่าวลือยุบวง
truelife_music
15 มิถุนายน 2558 ( 16:21 )
3.1K

เป็นสาวเนื้อหอม มีหนุ่ม ๆ ทั้งในและนอกวงการเดินหน้าต่อแถวมาขายขนมจีบ หัวกระไดบ้านแทบไม่แห้ง ล่าสุดมีหลายคนสังเกตเห็นว่าช่วงนี้ สาว “ฟาง ธนันต์ธรญ์” หนึ่งในสมาชิก วง เฟย์ ฟาง แก้ว ค่ายกามิกาเซ่ ดูหน้าตาสดใสขึ้น แถมยังดูเหมือนคนกำลังอินเลิฟอีกต่างหาก งานนี้พอมีโอกาสได้เจอเจ้าตัว ฟาง กามิกาเซ่ เลยชวนมานังจับเข่าคุยเคลียร์ชัดๆ ว่าสถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไง

 

 

ฟาง กามิกาเซ่ เล่าว่า “ตอนนี้ยังไม่มีแฟนค่ะ ยังไม่ได้ตัดสินใจคบใคร มีแต่เพื่อนสนิทที่คุยกันอย่าง “เฟย์-แก้ว” ก็มีคนรู้ใจกันหมดแล้ว เพื่อนๆ ก็มีแซวว่าเมื่อไรจะมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง (หัวเหราะ) ตอนนี้ขออยู่คนเดียว มีความสุขกับโลกส่วนตัว สบายใจดีมีความสุขแฮปปี้กับความโสด ถามว่าปิดกั้นหัวใจตัวเองไหม ก็ไม่ปิดนะใช้ชีวิตปกติใครเข้ามาก็ลองคุยดู ส่วนสเป๊กหรือนิสัย เป็นส่วนประกอบที่ตามมา ก็ต้องใช้เวลาศึกษาให้ดีก่อนที่จะใจอ่อนคบกับใครเป็นแฟน

ส่วนเรื่องงานเพลงตอนนี้เข้าห้องอัดกันไปเรียบร้อยแล้ว เร็ว ๆ นี้ไม่น่าเกินกรกฎาคมน่าจะได้ฟังกัน อดใจรออีกแปบ เพราะจะฉีกแนวออกไปโตขึ้นมา ส่วนจะเซ็กซี่แค่ไหนนั้นรับประกันได้การกลับมาครั้งนี้แฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

เรียกว่าดวงความรักกำลังมาแรง ส่วนเรื่องงานก็มาแรงไม่แพ้กัน สำหรับสาว ฟาง – ธนันต์ธรญ์ งานนี้แฟนเพลงที่กำลังกลัวว่า เฟย์ ฟาง แก้ว จะยุบวง ก็สบายใจได้ เพราะกำลงจะได้ฟังเพลงใหม่จากสาวๆ FFK กันแล้ว ได้ข่าวว่ากำลังจะถ่ายมิวสิควิดีโอกันแล้วด้วย ทีมมิวสิค ทรูไลฟ์จะนำภาพเบื้องหลังมาฝากแน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(คลิป) เฟย์ พรปวีณ์ FFK กับบทบาทใหม่ด้านการแสดง ยืนยัน ไม่ทิ้งงานเพลง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง