ชัดเจนแล้ว! เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ ศิลปินกลุ่มแรกจาก 4NOLOGUE ARTIST (มีคลิป)

ชัดเจนแล้ว! เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ ศิลปินกลุ่มแรกจาก 4NOLOGUE ARTIST (มีคลิป)
Music Talk
4 มิถุนายน 2562 ( 18:32 )
7.2K
1

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น สำหรับ 9x9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคของขวัญพิเศษเพื่อแฟน ๆ โดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่สร้างปรากฏการณ์มากมาย จนหลายเสียงยกให้ 4NOLOGUE เป็นผู้คืนลมหายใจให้กับวงการ T-POP ณ วันนี้โปรเจคปิดฉากไปอย่างสวยงาม แฟนๆ ก็ต่างรอคอยของขวัญชิ้นใหม่

4NOLOGUE ดึง 4 หนุ่มไฟแรง! เจมส์ ปอร์เช่ เติร์ด แจ๊กกี้ ศิลปินกลุ่มแรกจาก 4 NOLOGUE ARTIST อุบตอบชื่อวงเผยทุกคนมีส่วนร่วมกับเพลงครั้งนี้ มั่นใจสไตล์ต่างจาก 9x9 แน่นอน ด้านเจมส์เปิดตัวเข้าร่วมสังกัดอย่างเป็นทางการ รับตัดสินใจดีแล้วกับการร่วมทำโปรเจคนี้ ขอตั้งใจทำผลงานดีที่สุด ยันยังไม่ทิ้งงานแสดง จ่อบินร่วมงาน และถ่ายโฟโต้บุ๊คที่ LA ฝากแฟน ๆ รอติดตามผลงานเป็นของขวัญให้กับทุกคน

 

ขอบคุณคลิปจาก  Newsplus

 

และแล้วเวลาที่ทุกคนตั้งตารอคอยก็มาถึง เมื่อ “คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด เปิดบ้าน 4NOLOGUE HQ ต้อนรับสื่อมวลชนพูดคุยอย่างเป็นกันเองประกาศแพลนธุรกิจใหม่ ลุย Music Business อย่างเต็มตัว พร้อมเล่าถึงความพิเศษที่ 4NOLOGUE เตรียมไว้ให้สำหรับแฟนๆ ที่ตอบรับ และสนับสนุนทุกๆ งานที่ผ่านมาอย่างอบอุ่น ชนิดอัดแน่นจัดเต็มตลอดทั้งปี พร้อมทั้งเปิดตัว 4 หนุ่ม เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส,ปอร์เช่ ศิวกร และ แจ๊คกี้ จักริน ศิลปินกลุ่มแรก จาก 4NOLOGUE ARTIST อย่างเป็นทางการ

 

เจมส์ ปอร์เช่ เติร์ด แจ๊กกี้ ศิลปินกลุ่มแรกจาก 4 NOLOGUE ARTIST

 

คุณวุธ และ เจมส์ ปอร์เช่ เติร์ด แจ๊กกี้

 

เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊กกี้

 

ต่อจากนี้ไปคงต้องบอกว่าห้ามกระพริบตา เพราะแค่ฟังจากที่ “คุณวุธ” เล่าแพลนงานที่จะเกิดขึ้นกับ 4 หนุ่ม นั้นก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดาแล้ว ทั้งเพลง คอนเสิร์ต ฯลฯ งานนี้แฟน ๆ คงต้องเตรียมหัวใจ และเสียงกรี๊ดให้พร้อมแล้วรอซับพอร์ต 4 หนุ่ม แบบรัวๆ เท่านั้นยังไม่พอ วันที่ 5 มิถุนายนนี้ หนุ่ม ๆ จะเดินทางไปถ่ายภาพคอนเซ็ปเปิดตัวกันถึง Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนจะมาในคอนเซ็ปอะไร และลุคส์แบบไหนคงต้องบอกว่าขอให้อดใจอีกนิด

 

 

เจมส์ ธีรดนย์

 

 

เติร์ด ลภัส

 

 

ปอร์เช่ ศิวกร

 

แจ๊คกี้ จักริน

ทั้งนี้ 4 หนุ่ม ยังร่วมชมแฟชั่นโชว์ระดับโลกอย่าง SAINT LAURENT MEN’s SUMMER 20 FASHION SHOW แค่เปิดตัวยังไม่ทันได้เดบิวต์ยังว้าวได้ขนาดนี้ แล้ววันเดบิวต์อัลบั้มจะปังขนาดไหน ลองคิดดู ส่งกำลังใจ และติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม แบบใกล้ชิดได้ที่ ig : 4NOLOGUEARTIST และ Social Media : 4NOLOGUE

 

ขอบคุณคลิปจาก  Newsplus

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง