ปาน ธนพร ปลื้ม! เพลง ลั่นทม เพลงสะท้อนสังคม เตือนสติหญิงไทย

ปาน ธนพร ปลื้ม! เพลง ลั่นทม เพลงสะท้อนสังคม เตือนสติหญิงไทย
truelife_music
4 มิถุนายน 2558 ( 08:00 )
1.7K

นักร้องหญิงคุณภาพตัวจริงของวงการ ปาน ธนพร แวกประยูร จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอส ล่าสุดได้รับเชิญ ร่วมถ่ายทอดบทเพลงลูกทุ่งแท้สุดอมตะ ลั่นทม ใน อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ บทเพลงที่ถูกเขียนจากปลายปากกาของ ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินแห่งชาติ งานนี้ทำเอา ปาน – ธนพร เป็นปลื้มสุด ๆ เพราะนอกจากจะได้ร่วมงานเพลงกับศิลปินแห่งชาติ แล้วยังได้เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงเตือนสติหญิงไทยอีกด้วย

 

The Man City Lion Project ปาน ธนพร

 

ปาน ธนพร กล่าวว่า

“ปลื้มมากๆ แฟนเพลงยังคงให้การตอบรับเหนียวแน่น ล่าสุดได้มีโอกาสร่วมถ่ายทอดบทเพลง ลั่นทม ของ อาชาย เมืองสิงห์ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีการใช้คำภาษาไทยได้อย่างสวยงาม ซึ่งในเพลงนี้เปรียบความงามของผู้หญิงเหมือนดอกลั่นทมได้อย่างลงตัวมาก ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะถูกแต่งขึ้นมานานแล้ว แต่ด้วยเนื้อเพลงมีความคลาสสิค ฟังแล้วสะท้อนสังคมในปัจจุบันได้ชัดเจน และที่สำคัญเนื้อหาทั้งหมดเป็นการเตือนสติผู้หญิงอีกด้วย

ก็อยากจะฝากแฟนเพลงรุ่นใหม่ติดตาม ฟังถึงความสวยงามของภาษาไทย และเป็นกำลังใจให้กันเยอะๆ และอีกไม่นานเกินรอนี้ จะมีงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดมากฝากแฟนเพลงออกกับค่ายเยส! มิวสิค ส่วนจะเป็นเพลงแนวไหว จะแนวจิกกัดในสไตล์ที่ถนัด หรือเปล่านั้นอันนี้ขอเก็บไว้เป็นความลับ แต่รับประกันได้ว่าถูกใจแฟนเพลง ปาน ธนพร แน่นอนค่ะ”

สามารถติดตามฟังกันได้แล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *223993 และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsiamonline.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง