ธัญญ่า อาร์สยาม อ่วม รับวาเลนไทน์! ไอเป็นเลือด แม่หามส่งโรงพยาบาล!

ธัญญ่า อาร์สยาม อ่วม รับวาเลนไทน์! ไอเป็นเลือด แม่หามส่งโรงพยาบาล!
Music Talk
14 กุมภาพันธ์ 2562 ( 18:17 )
1.4K
4

ลุยงานหนักจนคุณแม่ต้องหามส่ง โรงพยาบาล สินแพทย์ สำหรับนักร้องสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล ปล่อยไปตายโลด คู่จิ้น หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ล่าสุดหลังจากกลับมาจากเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต ที่ ประเทศเกาหลีใต้ มีอาการไม่สบาย ปวดหัว เจ็บคอหนัก ถึงขั้นไอเป็นเลือด

 

 

โดย ธัญญ่า อาร์สยาม เผยถึงเรื่อง "ช่วงนี้ทำงานหนักมาก ทำงานทุกวัน ทั้งทัวร์คอนเสิร์ต ถ่ายละครเรื่อง เทพธิดาขนนก เรียกว่าไม่มีวันหยุดเลย คือ ช่วงก่อนหน้านี้หนูไปทัวร์คอนเสิร์ตที่เกาหลี ซึ่งอากาศหนาวมาก มันปรับสภาพไม่ทัน เพราะที่บ้านเราร้อน พอกลับมาก็ทำงานทุกวัน มีทั้งคอนเสิร์ตและถ่ายละคร ซึ่งใช้เสียงซะเป็นส่วนใหญ่ จนร่างกายมันรับไม่ไหว มีอาการไอเรื้อรัง ถึงขั้นไอเป็นเลือด มีกลิ่นคาวในปาก จนคุณแม่ต้องพาไปหมอ

 

 

 

ซึ่งคุณหมอบอกว่า เส้นเสียงอักเสบ ส่วนเลือดที่ออกมาเกิดจากอาการเส้นเลือดฝอยในลำคอแตก ก็เลยทำให้ไอเป็นเลือด คุณหมอให้พักรักษาตัว ดูอาการ แต่ตอนนี้กลับบ้านแล้ว คุณหมอกำชับเรื่องการงดใช้เสียง แต่ด้วยอาชีพหนูเป็นนักร้อง ก็ลำบากนิดนึง แต่ก็จะพยายามจะใช้เสียงให้น้อยที่สุด" ธัญญ่า อาร์สยาม กล่าว

 

เป็นหนักเหมือนกันนะคะ ขอให้น้องธัญญ่า หายไว ๆ นะ จะได้กลับมาร้องเพลงเพราะ ๆ ให้แฟนเพลงฟังเร็ว ๆ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง