โอ๊ต ปราโมทย์ ไม่ทิ้งลาย สายฮา นำทีมเปรมิกาฯ วิ่งป่าราบ ถ่ายเอ็มวี ฮาสยองรับปีใหม่

โอ๊ต ปราโมทย์ ไม่ทิ้งลาย สายฮา นำทีมเปรมิกาฯ วิ่งป่าราบ ถ่ายเอ็มวี ฮาสยองรับปีใหม่
maymey
26 ธันวาคม 2560 ( 17:07 )
3.1K

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส ขอส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสุดฮาป่าราบแห่งปี เปรมิกา…ป่าราบ ผลงานกำกับของ ตือ ศิวกร จารุพงศา ที่ล่าสุดคว้าตัว นักร้องมากความสามารถ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน มารับบทเป็น พี่เคร่ง ช่างภาพขาเหวี่ยง และที่ดูจะอินฟินสุด ๆ เมื่องานนี้ นักร้องร่างท้วม ต้องมาวิ่งหนีผีป่าราบ ไปพร้อมกับเหล่านักแสดง ในเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่ฮาลั่นป่าแบบครบครัน และเชื่อว่าคนดูทั้งประเทศต้องฮากระจายน้ำตาเล็ดแน่นอน

 

 

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เผยถึงบทบาทที่ตัวเองได้รับ และเอ็มวีตัวนี้ว่า

 

“ต้องถือเป็นความสนุกครบรสมาก ๆ เพราะทุกทๆคนมาช่วนกันร้องคนละท่อน สองท่อน โดยในเอ็มวีนี้เราใช้เพลง เงา ของ พี่หรั่ง ร็อคเคสต้า มาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ครับ เนื้อเพลงท่อนฮุคก็จะร้องว่า วิ่ง ๆๆๆ วิ่ง ๆๆๆ วิ่ง ไป ๆๆ แล้วทุกคนก็จะวิ่ง ๆๆ ในแบบของตัวเอง ซึ่งก็เข้ากับหนังมาก เพราะในเรื่องทุกคนมีความกลัวผี จนต้องวิ่งหนีกันป่าราบ

 

 

 

เริ่มจากที่ ผีเปรมิกา ถามทุกคนว่า ร้องคาราโอเกะได้มั้ย? ซึ่งทุกคนต้องร้องเพลง ใครร้องดีก็มีรอด ร้องไม่รอดก็มีตาย บอกใบ้ว่าผมก็ได้ร้องเพลง แต่ตายไม่ตายต้องไปดูในโรงภาพยนตร์กัน ซึ่งผมว่ามันโดนมาก ๆ ส่วนคาแร็คเตอร์ผมในเรื่องชื่อ พี่เคร่ง เป็นช่างภาพฝีมือเทพ เป็นหัวหน้าแก๊งค์ชู๊ตดิ ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นเหมือนโปรดักชั่นไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่รีสอร์ทที่เกิดเรื่องราวขึ้น ออกจะเป็นคนขี้โมโห ขี้หงุดหงิด ปากจัด ด่าลูกน้อง จะตรงข้ามกับตัวเองนอกจอมาก ๆ ที่เป็นคนปากหวาน จิตใจดี (หัวเราะ) ก็ด่าทั้งเรื่องโดยไม่มีเหตุผล

 

 

 

 

ตอนที่เขาส่งบทมาให้อ่านก็ เออแปลกดี ตลกดี ไม่เคยเล่นหนังผี ทำให้กลับไปคิดถึง บ้านผีปอบ น่าสนุกดี นักแสดงที่เล่นกันก็รู้จักกันหมดด้วย ในเรื่องจะไม่เชื่อเรื่องผี จนได้เจอเองก็จะเชื่อ มันมีการพัฒนาของผีนะเป็นผีที่มีมิติ มีทั้งความน่ากลัว ตลก และแปลก สุดท้ายจะได้เห็นเหตุผลว่าทำไมถึงมาเป็นผีแบบนี้ ผมเองในเรื่องนี้ไม่ค่อยตลก แต่ถ้ามองให้ตลกก็ตลก จะตลกในคาแร็คเตอร์ความขี้โมโหแตกต่างจากที่เคยเล่นมาก ไม่เคยเล่นแบบนี้ สุดท้ายก็จะเฉลยว่า ทำไมถึงขี้โมโหแบบนี้ ทุกครั้งที่เล่นหนังท้าทายครับ ได้เปลี่ยนอะไรบ้าง เชื่อว่าจะเป็นหนังผีอีกแนวที่ครบทุกอรรถรส เลยอยากให้ดูด้วยมุมของผู้กำกับเป็นคนทำโฆษณา รับรองฮามาก ๆ ลองดูจากเอ็มวีที่ปล่อยออกไป มีมุมมองแปลกใหม่ภาพ สี แสง ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ เป็นหนังผีทางเลือกใหม่ที่อยากให้ไปชมกันครับ 28 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ครับ”

 

 

ฟังน้อง ๆ นักแสดง พูดถึง พี่โอ๊ต

 

MV เพลง เงา (วิ่ง)

 

 

ความโหด มันส์ ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น ติดตามชมภาพยนตร์ เปรมิกาป่าราบ นำโดย โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์, จีน่า เดอซูซ่า, ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี, คิวท์ อนงนาฏ และนักแสดงอีกมากมาย พร้อมกันแล้วในโรงภาพยนตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคมนี้!!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง