ไปป์ - มาก่อน กามิกาเซ่ จัดเต็ม!! ความซ่า บ้าแบบหลุดโลก กับซิงเกิ้ลใหม่ เศร้าแป๊บ

ไปป์ - มาก่อน กามิกาเซ่ จัดเต็ม!! ความซ่า บ้าแบบหลุดโลก กับซิงเกิ้ลใหม่ เศร้าแป๊บ
truelife_music
21 ตุลาคม 2558 ( 09:00 )
1.1K

พวกเขากลับมาแล้ว กับสองหนุ่มดูโอ้สุดซ่าบ้าหลุดโลก ไปป์ มนธภูมิ สุมนวรางกูร และ มาก่อน ภูวพัฒ ธรรมอนุชา จาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ที่มาครั้งนี้ขอจัดเต็มความบ้าถึง 2 ซิงเกิ้ลให้แฟนๆ หายคิดถึง เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล เศร้าแป๊บ (Cry Zone) เพลงเศร้าสุดกวน ที่จะชวนให้ทุกคนต้องอกกระตุก จุกจนต้องเสียน้ำตา! โดยคู่หูดูโอ้ ไปป์ – มาก่อน พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า…

 

 

“สำหรับการกลับมาครั้งนี้ของพวกเรา ก็กลับมาให้แฟน ๆ ได้สนุก และเศร้าไปกับพวกเราพร้อมกันครับ แต่ว่าระดับพวกเราแล้วกลับมาทั้งทีก็ต้องไม่ธรรมดา พวกเราก็เลยจัดลุคใหม่สุดจัดจ้าน กับชุดคู่สีฟ้าเหลือง และผมสีแดงเพลิง! พร้อมแว่นสุดเด่นกันน้ำตากระเซ็นออกจากเบ้าตา! ซึ่งความบ้าแบบไร้ขีดจำกัดแบบนี้ก็มีแต่พวกเราเท่านั้นครับที่ทำได้!

ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นครั้งแรกที่พวกเรามีเพลงเศร้า แต่ความเศร้าของพวกเราเนี่ย ก็คงไม่ได้เศร้าแบบทั่วไปแน่นอน ดูจากสีชุดพวกเราซะก่อน คือ สีสันขนาดนี้จะเศร้าได้ยังไง จริงไหมครับ (หัวเราะ) และพิเศษสุด ๆ พวกเรามีซิงเกิ้ลพิเศษที่ชื่อว่า มองแรง (Stink Eye) เพลงมันสุดติ่ง มาฝากแฟน ๆ ด้วยการฉีกทุกกฎเกณฑ์ของความสนุก ที่จะปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาปลดปล่อยความบ้าไปพร้อมกับพวกเราครับ”

แฟน ๆ สามารถเข้าไปฟังเพลง “มองแรง (Stink Eye)” ต้อนรับการกลับมาของ ไปป์ มาก่อน กามิกาเซ่ ได้แล้ววันนี้ และติดตามฟัง ซิงเกิ้ล เศร้าแป๊บ (Cry Zone) ที่ LINE MUSIC หรือดาวน์โหลดเพลงที่ *339092 ก่อนที่จะได้เศร้าเคล้าน้ำตากับมิวสิกวิดีโอ วันที่ 26 ต.ค.นี้ Youtube: welovekamikaze และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ www.ilovekamikaze.com

บทความที่เกี่ยวข้อง