ครอบครัวสำคัญที่สุด! ซีแนม ไม่ท้อพ่อป่วยหลายโรค ตาบอด 1 ข้าง ขอทำงานหาเงินเลี้ยงตลอดชีวิต!

ครอบครัวสำคัญที่สุด! ซีแนม ไม่ท้อพ่อป่วยหลายโรค ตาบอด 1 ข้าง ขอทำงานหาเงินเลี้ยงตลอดชีวิต!
MusicHot
10 สิงหาคม 2561 ( 14:17 )
2.9K

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีทรงพลัง สำหรับ ซีแนม สุนทร หรือ ซีแนม เอเอฟ ที่ก่อนหน้านี้เคยโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงการโดนนางร้ายดังหน้าสวยโกงเงิน และหลายคนพุ่งเป้าไปที่นักแสดงสาว ดิว อริสา ทองบริสุทธิ์ ซึ่งทั้งคู่ได้ไปเจอกันที่ศาลมาแล้ว สืบเนื่องจากศาลนัดไต่สวนชี้ สืบโจทก์ ครั้งที่ 1 ในคดีที่ทางด้าน ซีแนม ฟ้อง ดิว ในเรื่องร่วมกันลงทุนจะเปิดร้านทำเล็บ แต่ผลสุดท้ายไม่ได้เปิด และยังไม่ได้รับเงินคืน

ซึ่งถึงเธอจะเจอมรสุมครั้งใหญ่ แต่ก็ไม่ทิ้งหน้าที่ลูกกตัญญู เพราะล่าสุดเธอได้โพสต์รูปพาคุณพ่อไปโรงพยาบาล ด้วยเพราะพ่อลื่นล้มหัวแตก แต่ด้วยความที่พ่อป่วยหลายโรค เธอก็จะขอทำงานเพื่อมาดูแลต่อไป ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ทุกวันนี้ช่วงหลังภาพก็จะประมาณนี้ เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น พ่อเราแก่มากแล้ว ไม่ว่าโรคอะไรมันก็จะวิ่งเข้ามา เส้นในในสมองตีบ ความดัน เบาหวาน ไหนจะตามองไม่เห็นข้างนึงเพราะเคยล้มหลายปีก่อน เลนส์ตาฉีก เราเป็นลูกทำได้ก็คือทำหน้าที่ให้ดีที่สุดทำงานหาเงินดูแลท่าน เข้มแข็งยิ้มสู้ทุกกรณีอย่างแสดงความอ่อนแอให้ครอบครัวเห็นเพราะนี่คือเราแหละ ตั้งแต่วันนั้นที่พ่อล้มหัวแตกเย็บ5 เข็ม ความระมัดระวังดูแลพ่อก็ต้องมากขึ้นใจ ตอนเห็นพ่อล้มเลือดนองเต็มพื้นมันแทบสลายนะ แต่พอถึงมือหมอไม่เป็นไรมากไม่ภาวะแทรกซ้อนก็โล่งใจ แม่ก็ต้องเหนื่อยมากขึ้นหลายเท่า แต่เราไม่ท้อไรหรอกไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรเราก็จะก้าวข้ามไปฝากถึงลูกๆทุกคนที่มีคุณพ่อคุณแม่ที่แก่แล้ว หมั่นดูและท่านให้มากๆนะค้าระมัดระวังให้ล้มนะค้า แต่ถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาจริงๆก็แค่สู้และแก้ไขปัญหานั้นต่อไป ครอบครัวคือสิ่งสำคัญความรักที่ยิ่งใหญ่❤ ทางเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณพ่อหายๆ นะคะ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @zeenam_m

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง