น้อย พรู เปลี่ยนโหมดผ่อนคลาย ส่งเพลง เล็กน้อยมหาศาล ซิงเกิ้ล 3 สุดอบอุ่น

น้อย พรู เปลี่ยนโหมดผ่อนคลาย ส่งเพลง เล็กน้อยมหาศาล ซิงเกิ้ล 3 สุดอบอุ่น
Music Talk
4 เมษายน 2562 ( 12:36 )
2.5K

นับว่าเป็นศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่เมื่อมีผลงานเพลงออกมาก็ได้รับคะแนนตอบรับและการต้อนรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือ ที่เรารู้จักกันดี น้อย วงพรู กับการทำงานเพลงในรอบ 12 ปี ที่ให้ความละเอียดและตั้งใจทุกขั้นตอนกับชิ้นงานนี้มากที่สุดและในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมด้วย โหน่ง (วิชญ วัฒนศัพท์) จากวง โฟโต้ สติกเกอร์ แมชชีน ร่วมทำงานเป็น โค-โปรดิวเซอร์ ที่รู้ใจ จากซิงเกิ้ลแรก “แด่ศาลที่เคารพ” และต้องผันของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล ซิงเกิ้ล 2 Empty นี่แหละ...ชีวิต มุมมองของคนที่ผ่านชีวิตมามากมาย

 

 

และล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 เล็กน้อยมหาศาล (7 Wonders) เป็นเพลงพิเศษที่ฟังสบายที่สุดในอัลบั้มนี้ กับจังหวะเพลงที่ไม่หนักหนา แต่มีเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความประทับใจ เขียนเล่าเรื่องถึงคู่รักอย่างภรรยาของตนเองที่ใช้ชีวิตอยู่มาจนครบ 20 ปี ด้วยเหตุผลว่า ทำไมเราถึงรักกันได้ยาวนานเหลือเกิน ทำไมไม่รู้สึกเบื่อแม้แต่น้อย ซึ่งเป็นหลากหลายเหตุผลที่ต้องใช้ความเข้าใจเป็นหลัก ทำให้ได้คิดถึงเรื่องราวความประทับใจที่ดูเป็นความเล็กน้อยนี้ แต่มีค่าหมื่นล้านความรู้สึก จนถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงนี้

 

 

โดยได้ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ช่วยเกลาเนื้อเพลงในภาคภาษาไทยให้ด้วย ทำให้คนฟังได้ฟังแล้วผ่อนคลายมากขึ้น และน้อยรู้สึกว่า “เล็กน้อยมหาศาล” เป็นเพลงที่พิเศษ จริงๆ ใครที่ได้ฟังแล้วต้องยิ้มและมีความสุขด้วยแน่นอน

 

 

 

สามารถติดตามผลงานเพลง “เล็กน้อยมหาศาล” พร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง