“บอย-ก้อ” ผุดโปรเจคท์พิเศษ “theBOYKOR” ส่ง “Hello” ซิงเกิ้ลแรกทักทายแฟนเพลง

“บอย-ก้อ” ผุดโปรเจคท์พิเศษ “theBOYKOR” ส่ง “Hello” ซิงเกิ้ลแรกทักทายแฟนเพลง
8 สิงหาคม 2557 ( 10:28 )
1K

   

    หลังสั่งสมประสบการณ์ในวงการเพลงทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง มายาวนานกว่า 15 ปี ล่าสุดนักแต่งเพลงฝีมือดี “บอย – ตรัย ภูมิรัตน” และ “ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ” ก็ขอลุกขึ้นมาจับมือทำโปรเจคท์พิเศษร่วมกัน ในชื่อ “theBOYKOR(เดอะ บอยก้อ)” ภายใต้สังกัด “Spicy Disc(สไปร์ซซี่ ดิสก์)” โดยเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก “Hello” เพลงสไตล์เท่ๆ ในแนวอิเลคทรอนิกส์ ป็อบ ที่สื่อความหมายคำว่า คิดถึง ผ่านคำว่า Hello ซึ่ง บอย-ตรัย และ ก้อ-ณฐพล คู่หูนักดนตรีพ่อลูกอ่อน ได้เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

     “จริงๆ ก็เหมือนกับเราสองคนรู้สึกอิ่มตัวและอิ่มใจในผลงานการแต่งเพลงของกันและกันจนเกิดไอเดียอยากที่จะเอาสิ่งที่เราคิด สิ่งที่เราอยากทำ มาทำร่วมกัน จากที่เราได้พูดคุยกันมันมีความลงตัวหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเนื้อร้องที่บอยถนัด หรือเรื่องทำนองที่ก้อถนัด หรือแม้แต่แนวทางการเรียบเรียงที่เราชอบตรงกันซึ่งตอนนี้เราสองคนก็มีซิงเกิ้ลแรก Hello ออกมาให้ฟังกันแล้ว เพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆ ในจังหวะอิเลคทริค ป็อบ ตามสไตล์เท่ๆ ของก้อ ในส่วนเนื้อร้อง บอย ก็ต้องการสื่อความหมายคำว่าคิดถึงผ่านเสียงเพลง โดยตั้งใจสื่อสารกับคนสำคัญแทนด้วยคำว่า Hello  ความพิเศษของเพลงนี้ เรายังได้พี่ บอย – โกสิยพงษ์ มาร่วมร้องในท่อนแร็พ อีกด้วย และนอกจากพี่บอยแล้ว ในโปรเจคท์นี้เรายังได้พี่ๆ น้องๆ หลายศิลปินให้เกียรติมาร่วมร้อง ไม่ว่าจะเป็น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, วิน ศิริวงศ์, แอน ธิติมา ประทุมทิพย์, มาเรียม B5, กรู๊ฟไรเดอร์ส, นภ พรชำนิ รวมถึงพี่ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของพวกเรา อย่างพี่ 

     เต้ง – พิชัย จิราธิวัฒน์ ยังไงก็อยากให้ติดตามกันต่อไป แต่ตอนนี้เราสองคนก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรกเพลง Hello ให้แฟนเพลงได้ฟังกันก่อน และหวังว่าทุกคนจะมีความสุขไปกับเพลงที่เราสองคนตั้งใจทำมาให้ฟังกันครับ”

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic