เด้งไม่สนไหแตก! ลำไย ไหทองคำ จัดชุดใหญ่ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ชะนี 4.0 เผ็ดไม่แพ้เพลงเดิม!

เด้งไม่สนไหแตก! ลำไย ไหทองคำ จัดชุดใหญ่ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ชะนี 4.0 เผ็ดไม่แพ้เพลงเดิม!
Music Talk
2 พฤศจิกายน 2561 ( 13:00 )
11.5K
43

ไหแตกแล้วจ้า!! ลำไย ไหทองคำ ไม่ง้อเพลง ผู้สาวขาเลาะ เชิดใส่ อาม ชุติมา เชิญฟัดโลด นายห้างประจักษ์ชัย จัดให้ เพลงใหม่ ชะนี 4.0 ลุคใหม่ ลำไยสวยแซ่บอินเตอร์ แต่ยัง เด้ง เด้า อู๊ยยยยย.... (ลุคใส ๆ ลำไย ก็น่ารัก)

 

 

ทะเลาะกันยังไม่เลิกเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้องสาว ผู้แต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ ที่โด่งดังไปทั้งประเทศ กับ ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ นายห้าง ค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ต้นสังกัดของ “ลำไย ไหทองคำ” นักร้องชื่อดัง ที่ร้องเพลงผู้สาวขาเลาะ เด้งหน้าเด้งหลัง จนดังระเบิด ต่างคนต่างฟ้องนัวเนียไปหมด เดือดร้อนมาถึง ลำไย ไหทองคำ เพราะแว่วมาว่า อาม ชุติมา ผู้แต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ จะไม่อนุญาตให้ลำไยร้องเพลงดังกล่าว เพราะขัดแย้งกับนายห้างประจักษ์ งานนี้เล่นเอาสตั้นท์ไปเลยทีเดียวเพราะเพลงผู้สาวขาเลาะ ถือเป็นเพลงทำมาหากินให้ลำไย มีชื่อเสียงมีงานโชว์ตัวเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สร้างเม็ดเงินเข้ามามหาศาลจนถึงทุกวันนี้

 

 

ล่าสุด ลำไย ไหทองคำ ได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ ชะนี 4.0 ที่คราวนี้มาในมาดใหม่ ลุคอินเตอร์ หน้าผม นม หุ่น ปังสุด ๆ ส่วนท่าเต้น ก็แซ่บไม่แพ้ ผู้สาวขาเลาะ เพราะยังคงคอนเซปต์ กระเด้งกระดอนกระเด๊ากระเด่าสะโพก เรียกว่างานนี้ไหแตกแน่

 

"สำหรับเพลงชะนี 4.0 เป็นอะไรที่เปลี่ยนลุคลำไยไปเลย หน้า ผม หุ่น คอสตูม ทุกอย่างสวยงามอินเตอร์มาก ๆ ลำไย ผอมลงด้วย หลาย ๆ คนชมว่า หุ่นดีขึ้น ก็ทำให้เรามีความมั่นใจในการเต้นการแสดงมากขึ้น เมื่อก่อนเคยถูกด่าว่า ใส่ชุดว่ายน้ำเต้น มีแต่เซลูไลส์ ก็นอยด์นะ เลยฟิตตัวเองเต็มที่ มาซิงเกิ้ลนี้ ก็ยังใส่ชุดว่ายน้ำอยู่ (หัวเราะ) แต่เราเฟิร์มกว่าเดิม ก็กล้าโชว์มากขึ้น"

 

 

 

“ส่วนการเต้นก็ยังคงความแซ่บเหมือนเดิม ขึ้นชื่อว่าเป็นลำไยไม่แซ่บไม่ได้ แต่เป็นอะไรที่แซ่บแบบอินเตอร์ ถือว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่เราได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นขณะนี้คงต้องรอให้ทางผู้ใหญ่ดำเนินการในส่วนของผู้ใหญ่ เราเป็นนักร้องก็มีหน้าที่ร้องเพลงให้ความสุขกับประชาชน ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ ฝากติดตามซิงเกิ้ลใหม่ของลำไยด้วยนะคะ”

 

 

 

 

 

 

 

แค่เห็นภาพนิ่งที่ส่งมา ก็ซู๊ดน้ำลายกันแล้ว งานนี้แฟน ๆ รอติดตามชมเอ็มวีกันแบบเต็ม ๆ เร็ว นี้ ส่วนตอนนี้ไปฟัง ลำไย ร้องไกด์ กันก่อน ที่ youtube ลำไย ไหทองคำ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง