ศิลปินคุณภาพคับเวที! Season of Love Song Cloud 9 ก้าวใหม่ ใหญ่กว่าเดิม

ศิลปินคุณภาพคับเวที! Season of Love Song Cloud 9 ก้าวใหม่ ใหญ่กว่าเดิม
Music Talk
2 ตุลาคม 2561 ( 15:52 )
4.8K
2

​กลับมาครั้งนี้ Season of Love Song 9 เทศกาลดนตรีที่รวมคนรักเสียงเพลง และบรรยากาศดี ๆ ของหน้าหนาวไว้ด้วยกัน โดยปีนี้เราขยายพื้นที่ความสุขต้องมนต์ให้กว้างขึ้น เพื่อรองรับจำนวนเพื่อน ๆ ชาว SoLS เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมปูหญ้าสุดนุ่ม และเตรียมพื้นที่ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสกับบรรยากาศของคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้น ยังเพิ่มโซนแห่งความสุข ความสนุก ให้กับเพื่อนๆ มาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ ไปกับเรา ไม่ว่าจะเป็น โซน Popsitive Zone ที่ร่วมรวมกิจกรรมต่าง ๆ ไว้ไม่ว่าจะเป็น DIY Cotton Candy ชวนคู่รักมาเพิ่มความหวานด้วยการทำสายไหมสายรุ้ง หรือจะเป็นโซนทำทายฝัน ที่ทำไว้เอาใจสาว ๆ สายดูดวง ต่อด้วย Portrait Drawing ยังไม่จบแค่นั้น โซน Cap&Cal Zone โซนกองทัพร้านอาหารกว่า 60 ร้านค้า หลากหลายเมนูอาหารจากจากพ่อค้าสุดซี๊ดและแม่ค้าสุดแซ่บที่รับรองถึงความแซ่บสุดซี้ดอย่างแน่นอน (จัดให้ฟิน ไปฟังเพลงของเหล่าศิลปินที่ไปร่วมคอนเสิร์ตนี้ จัดโดน TrueID Music )

 

 

​ปีนี้ครบรอบ 9 ปีแห่งความสุข ที่ได้ร่วมเดินทางกันมาอย่างยาวนานเพื่อเป็นการตอบแทนความรักของเพื่อนๆ ที่มีให้กับ SoLS รับรองว่างานนี้มีซีนพิเศษจากศิลปินมาเซอร์ไพรส์ นำทีมโดย Tata Young, Ben Chalatit, Two Popetorn, Singto Numchok, Klear, Mild Feat. Wonder Frame, Mean Band, Season Five, Max Jenmana x V Violette, Musketeers, Bedroom Audio, Scrubb Feat. Win Sqweez Animal, Sixty Miles และเสริมทัพความสนุกกับ Num KALA ที่จะมาร่วมสร้างความสุขขั้นสุดให้กับเพื่อนๆ พร้อมฟินไปกับบรรยากาศเริ่มต้นฤดูหนาว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

​มาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า” วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี ติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/Seasonoflovesong/ 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง