แพม ลิตา กลับมาอีกครั้ง พร้อมเพลงใหม่ Be My Valentine 2 เวอร์ชั่น รับวันแห่งความรัก

แพม ลิตา กลับมาอีกครั้ง พร้อมเพลงใหม่ Be My Valentine 2 เวอร์ชั่น รับวันแห่งความรัก
truelife_music
28 มกราคม 2560 ( 10:00 )
694

แพม – ลิตา ตะเวทิกุล กลับมาคว้าไมค์ในฐานะศิลปินเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก Be My Valentine เพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกของคนที่กำลังตกอยู่ในสภาวะแอบรัก แต่ไม่รู้จะเอ่ยปากบอกอย่างไร ซึ่งมีการบันทึกเสียงไปเรียบร้อยแล้วถึง 2 เวอร์ชั่น โดยมี Mr.Bruno ควบคุมการอัดเสียง แพม ลิตา เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า

 

 

“สำหรับ เพลง Be My Valentine ก็จะเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของแพม ที่จะออกมาต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักนะคะ เพลงนี้ก็จะเข้ากับบรรยากาศที่อบอวลด้วยกลิ่นไอของความรัก โดยเฉพาะคนที่กำลังแอบรักใครอยู่ แต่ว่าไม่กล้าบอก ก็อาจจะใช้เพลงนี้เป็นสื่อแทนใจได้นะคะ

แพม ทำซิงเกิ้ลนี้ไว้เป็น 2 เวอร์ชั่นค่ะ ก็จะให้ความรู้สึกแล้วก็อารมณ์ที่แตกต่างกัน สำหรับเวอร์ชั่นแรก ก็จะเป็น แพมร้องเดี่ยว ก็จะเป็นอารมณ์ มุมมองความรักแบบผู้หญิงๆ ส่วนอีกเวอร์ชั่น จะมีศิลปินรับเชิญฝ่ายชายที่ ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วมาร่วมร้องด้วย แต่ขออุบเป็นเซอร์ไพรซ์ไว้ก่อนนะคะ

 

 

และ แพม ก็มีกิจกรรมที่จะมาเชิญชวนแฟนคลับมาร่วมสนุกกัน ด้วยการให้เขียนเรื่องราวสั้น ๆ ว่าแอบรักใครอยู่ แล้วจะมีวิธีการบอกรักกันอย่างไรในวัน Valentine 14 ก.พ. ที่จะถึงนี้ โดยแพมจะเลือกเรื่องราวที่ประทับใจ และจะช่วยเป็นสื่อกลางในการส่งข้อความรักนี้ให้นะคะ ที่สำคัญเจ้าของเรื่องราวที่ได้รับการคัดเลือก ก็จะได้รับเชิญมาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอด้วยค่ะ ตอนนี้ก็เปิดรับสมัครแล้ว รอลุ้นกันว่า เรื่องของใครจะได้รับเลือกมาถ่ายทำเอ็มวี ติดตามกันได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/pamlitaofficial ได้เลยค่ะ”

 

 

ไม่นานเกินรอ พบกับซิงเกิ้ลใหม่ Be My Valentine ของศิลปิน แพม ลิตา ตะเวทิกุล ให้ทุกหัวใจอุ่นไอใน เทศกาลวันแห่งความรัก 14 ก.พ. นี้

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง