MSN วง Helmetheads ทะลุล้านวิว! แบบไม่ต้องสงสัย รวมสิ่งฮิต ยุค2000!

MSN วง Helmetheads ทะลุล้านวิว! แบบไม่ต้องสงสัย รวมสิ่งฮิต ยุค2000!
maymey
19 กุมภาพันธ์ 2560 ( 07:00 )
1.6K

ไม่ได้มาเล่น ๆ จริง สำหรับ วง เฮลเมทเฮดส์ (Helmetheads) หายไปแป๊บ ๆ กลับมาอีกที ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง เอ็มเอสเอ็น (MSN) ออกมาวันเดียว ยอดวิวทะลุล้าน ล่าสุดสี่วัน จะแตะ 2ล้านวิวแล้ว แถมยังติดอันดับหนึ่งในเทรนของยูทูปด้วย เอ้า… รออะไรละจ๊ะ ปรบมือรัวให้ไปเลยจ้า ส่วนใครที่ยังงง ๆ มึน ๆ อย่าพลาดเชียว เปิดเข้าไปดูเลยได้ที่ https://www.youtube.com/spicydisc ไม่มีผิดหวัง!

 

 

นอกจากเพลงที่เข้าถึงความรู้สึกคนฟังแล้ว ความเก๋มันอยู่ตรงที่ มิวสิควิดีโอเพลง MSN ของ Helmetheads ยังรวมสิ่งของ และความฮิตของคนยุค2000 เอาไว้มากมาย ตั้งแต่การดึงเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิก อย่าง เบเบ้ และ บอลลูน มาเล่นในเอ็มวีนี้ได้อย่างน่ารัก สมวัย นอกจากนั้น ยังมี บัตรจีบ ร้านมิลด์พลัส เดินห้างมาบุญครอง พกโซนี่วอล์คแมน กระเป๋านักเรียนจาคอป ชานมไข่มุก วัยรุ่นเดินสยาม โปรแกรมแชทฮิต MSN สถานที่ยอดฮิต บางปู มือถือ โนเกีย 3310 เกมงู ฯลฯ เชื่อว่าคนยุค 2000 ถ้าได้ดู จะต้องหวนคิดถึงวันวานอย่างแน่นอน

 

 

MSN (เอ็มเอสเอ็น) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Helmetheads ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสอีกมุมของพวกเขาในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน โดยคราวนี้ พวกเขาพกเพลงร็อคฉบับหวานละมุน มาให้ทุกคนได้ลิ้มรสซาวด์อันแปลกใหม่ ทั้งในพาร์ทของดนตรี ที่ถูกปรับให้มีจังหวะเร็วขึ้น หวานปนด้วยความดิบ ตามแบบฉบับเพลงสไตล์ Rock N’ Roll (ร็อคแอนโรล)

ควบคู่ไปกับเนื้อหา ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากเรื่องราวที่เราเชื่อว่า หลายคนคงเคยมีช่วงเวลาในการตามหาใครสักคนที่เป็นรักแท้ จนทำให้เรามองข้ามบางอย่างที่เราไม่เคยนึกถึงว่า นั้นจะกลายมาเป็นความสมบูรณ์แบบที่เราตามหามาตลอดชีวิต ในวินาทีที่เราพบว่านี่คือ คนที่ใช่ กลับอยู่ไม่ไกลตัวเราเลย มันเหมือนราวกับหัวใจเราได้ถูกปลดล็อคออกมา เช่นเดียวกันกับ MSN ที่ขึ้นสถานะว่า Online (ออนไลน์: พร้อมใช้งาน) คลิกที่นี่เพื่อดู MV เพลง MSN

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง