ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

I.M สมาชิกวง MONSTA X เตรียมปล่อยโซโล่ซิงเกิ้ลแรกในเดือนกุมภาพันธ์นี้

I.M สมาชิกวง MONSTA X เตรียมปล่อยโซโล่ซิงเกิ้ลแรกในเดือนกุมภาพันธ์นี้
Jest07
20 มกราคม 2564 ( 15:44 )
102

วันนี้ (20 มกราคม 2564) Sports DongA รายงานข่าวว่า I.M สมาชิกวง MONSTA X กำลังทำงานเพลงสำหรับโซโล่ซิงเกิ้ลแรกของเขาที่เตรียมปล่อยในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ และจากรายงานข่าวดังกล่าวทางตัวแทนของค่าย Starship Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่า “I.M เตรียมปล่อยโซโล่ซิงเกิ้ลในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้”

ถึงแม้ว่าที่ผ่านมา I.M จะปล่อยผลงานมิกซ์เทปออกมาอย่างเช่น “Fly with me” แต่ทว่านี่จะเป็นโซโล่ซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการของเขา นับตั้งแต่ที่เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวง MONSTA X ในเดือนพฤษภาคม ปี 2015 นอกจากนี้ในงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ทาง I.M ก็ได้เปิดเผยว่า “ผมไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่ผมจะปล่อยโซโล่ซิงเกิ้ลในช่วงครึ่งแรกของปีนี้”

I.M วง MONSTA X

ทั้งนี้ I.M เป็นสมาชิกที่มีอายุน้อยที่สุดของวง MONSTA X ซึ่งที่ผ่านมาวงได้ปล่อยเพลงฮิตออกมามากมาย ได้แก่ “Trespass”, “Follow”, “Alligator”, “Shoot Out”, “FANTASIA”, “Dramarama” และ “Love Killa” โดย I.M มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องท่อนแร็พของทุกเพลงในอัลบั้มทีปล่อยออกภายในประเทศเกาหลี และยังได้โปรดิวซ์เพลง ได้แก่เพลง “MOHAE”, “Champagne”, “U R”, “ZONE” และ “Night View”

ในเดือนพฤษภาคม ปี 2016 ศิลปินหนุ่ม I.M ได้ปล่อยโซโล่มิกซ์เทปชุดแรกที่มีชื่อว่า “WHO AM I” ออกมา โดยได้ร่วมงานกับ YESEO (เยซอ) หลังจากนั้นได้ปล่อยเพลง “Be My Friend” ที่ร่วมงานกับ Joohoney (จูฮอนี่) และเพลง “Horizon” ที่ได้ร่วมงานกับศิลปินชาวอเมริกา ELHAE

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : MONSTA X (몬스타엑스) 

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

> BTS, GOT7, MONSTA X และ TWICE คว้ารางวัลในงาน 2020 Asia Artist Awards

> MONSTA X คัมแบ็คแล้ว! ปล่อยอัลบั้มเต็ม Fatal Love พร้อม MV เพลง Love Killa (มีคลิป)

> MONSTA X ส่งสัญญาณคัมแบ็ค ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ผลงานเพลงชุดใหม่ Fatal Love

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง