กำลังใจสำคัญคือครอบครัว! 5 นักร้อง ในตำนานพร้อมฮึดสู้ ไม่ท้อแม้ป่วย จะกลับมาแข็งแรงได้ในเร็ววัน

กำลังใจสำคัญคือครอบครัว! 5 นักร้อง ในตำนานพร้อมฮึดสู้ ไม่ท้อแม้ป่วย จะกลับมาแข็งแรงได้ในเร็ววัน
MusicHot
25 สิงหาคม 2561 ( 10:34 )
6.1K
1

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่อยากจะเจ็บไข้ได้ป่วยแน่นอน เพราะดั่งคำที่ว่า การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ต่อต้องยอมรับว่าสังคมทุกวันนี้แข่งขันกันสูง การจะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จนั้น ต้องมุ่งมั่นและตั้งใจเป็นอย่างมาก มีโรคอยู่หลายชนิดที่สาเหตุหนึ่งในนั้นมาจากความเครียด เมื่อการแข่งขันสูงความเครียดก็เป็นหนึ่งในวิถีชีวิตคนทำงานไปแล้ว ยิ่งเครียดสะสมก็ยิ่งทำให้สุขภาพแย่ตามไปด้วย วันนี้เราเลยขอรวบรวมนักร้องที่มุ่งมั่นทำงาน ประสบความสำเร็จในชีวิต มีครอบครัวที่ดีรักและห่วงใย แม้ในยามที่พวกเขาเหล่านั้น ป่วยไข้ครอบครัวก็เป็นหนึ่งกำลังใจสำคัญมากทีเดียว ที่จะช่วยให้พวกเขานั้นฮึดสู้ให้กลับมาหายเร็ววันได้

เสก เสกสรรค์ สุขพิมาย หรือที่รู้จักกันในเชื่อ เสก โลโซ
หลังจากที่หลายคนออกอาการเป็นห่วงกับอาการป่วยโรคไบโพลาร์ของเจ้าตัว หลังจากทำการไลฟ์(Live)สดมาราธอนต่อเนื่องข้ามวันข้ามคืนไม่หยุดเป็นอาทิตย์ จนทำให้อดีตภรรยาเก่า กานต์ วิภากร และลูกชาย เสือ เสฏกานต์ รวมถึงแฟนใหม่ อีฟ ดารารัตน์ วางแผนจับตัวเพื่อพาตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งกว่าจะจับตัวไปได้นั้นก็ทำเอาทุลักทุเลอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่คนที่ป่วยเป็นโรคนี้จะมีความระแวง ระแวดระวังตัวอยู่แล้วทำให้ต้องวางแผนการอย่างดีทีเดียว และสุดท้ายก็นำตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลได้สำเร็จ และล่าสุดทางด้านภรรยาเก่า กานต์ ก็ได้พาลูกๆ ทั้ง 3 คน ของนักร้องร็อคแอนด์โรลชื่อดัง เสก โลโซ เข้าเยี่ยม พร้อมกับช่อดอกไม้ที่นำไปให้ด้วย ซึ่งจากคำบอกเล่าของ กานต์ (อดีตภรรยา) และ เสือ ลูกชายคนโต ได้กล่าวว่า พ่อของเขาถามหาแม่ (กานต์) พร้อมกับพูดในสิ่งที่อยากได้ซึ่งทั้ง กานต์และลูกๆ กำลังคิดกาสิ่งนั้นให้อยู่พอดี ภายหลังที่ลูกๆ และอดีตภรรยาเข้าเยี่ยม เสก โลโซ ก็มีกำลังใจ และอยากจะกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิมให้เร็วไว

 

 

 

ศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโช หริอที่รู้จักกันในชื่อ โจอี้ บาซู
หลังจากที่เจ้าตัวห่างหายจากวงการเพลงไปนาน กลับมามีข่าวคราวอีกครั้งกับการถูกจับกุมเกี่ยวข้องพัวพันกับยาเสพติด แต่เจ้าตัวได้ยืนยันแล้วว่าไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวออก เพราะเป็นแค่สายตำรวจเท่านั้น ภายหลังจากโดนจับก็มีข่าวว่า โจอี้ บาซู ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ ทำให้ส่งผลให้ซีกตังข้างขวาขยับตัวไม่ได้ และซีกซ้ายอ่อนแรง ซึ่งพอมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ทั้งเพื่อนๆ ศิลปินที่เคยร่วมงานและรักใคร่กันก็ร่วมจัดคอนเสิร์ตเพื่อช่วยเหลือในการรักษาตัวในครั้งนี้ เพราะ โจอี้ มีภาระหนักต้องเลี้ยงดูลูกถึง 5 คน ลูกบุญธรรม 4 คน และลูกตัวเอง 1 คน หลังภรรยาเสียชีวิต ซึ่งพอเพื่อนศิลปินรู้ข่าวก็จัดคอนเสิร์ตเพื่อยกรายได้ให้กับการรักษาตัวในครั้งนี้ หลังจากป่วยข่าวคราวของ โจอี้ ก็เงียบหายไป จนได้มาแถลงข่าวถึงอาการของเขาที่ดีขึ้น เพราะได้กำลังจากเพื่อนๆ ศิลปิน และครอบครัวของเขาที่ไปดูแลอยู่ตลอดเวลา ทำให้เจ้าตัวมีทั้งแรงและกำลังใจในการต่อสู้กับโรคนี้ เพื่อกลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนปกติเหมือนเดิม ตามที่เขาตั้งใจไว้

 

 

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง
ทำเอาหลายคนเป็นห่วง ภายหลังที่ทางงานจัดคอนเสิ์ตต้องยกเลิกคอนเสิร์ตกระทันหัน โดยแจ้งว่า อ๊อฟป่วยเข้าโรงพยาบาล และตรวจพบเส้นเลือดในสมองตีบส่งผลให้ไม่มีแรง แต่ยังรู้สึกตัว จากนั้นก็มีทั้งครอบครัวและคนในวงการผลัดกันไปเยี่ยมและให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเมื่อวานนี้ ( 24 ส.ค.) แดง ธัญญา ภรรยา พร้อม บีบี เอกนรี ลูกสาว และ ไรเฟิล ภูรีพงษ์ ลูกชาย จัดแถลงข่าวถึงอาการของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ว่าตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว พร้อมกับยังคงทำการกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง และกำลังใจที่ทำให้เขามีแรงต่อสู้นั้น ก็คือกำลังใจจากครอบครัวที่ดูแลไม่ห่าง คอยให้กำลังใจและคอยพูดคุยเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย รวมถึงกำลังใจจากคนรอบข้างทั้งดารานักแสดงหลายท่านที่แวะเวีนยไปเยี่ยม ยิ่งทำให้ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มีแรงและมีกำลังใจในการต่อสู้โรคนี้เพื่อกลับมาทำงานในสิ่งที่เขารักและตั้งใจต่อไปให้ดีที่สุด

 

 

 

ชัยชนะ บุญนะโชติ ศิลปินแห่งชาติ
ทำเอาหลายคนตกอกตกใจเป็นห่วง หลังจากที่ เจนภพ จบกระบวนวรรณ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คถึงอาการป่วยของ ชัยชนะ ศิลปินแห่งชาติ อายุ 76 ปี ต้องนอนโรงพยาบาลด้วยอาการป่วยของโรคไต-ติดเชื้อและพบเส้นเสือดหัวใจตีบ หลังจากหลายคนรู้ข่าวต่างก็เดินทางไปเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจ รวมถึงครอบครัวที่คอยดูแลไม่ห่าง ทำให้ ชัยชนะ มีแรงและกำลังใจสู้ต่อ ในครั้งนั้นมีแฟนๆ และศิลปินเข้าเยี่ยม แต่ทางโรงพยาบาลไม่ได้ให้เข้าเยี่ยมแต่มีสมุดเยี่ยมเพื่อให้เขียนกำลังใน พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ภรรยาและลูกที่คอยเฝ้าดูแล ชัยชนะ ไม่ห่าง กำลังใจที่ดีแบบนี้ ทำให้ ชัยชนะ มีแรงฮึดสู้อยากมาร้องเพลงและทำงานเจอคนที่รักเขาและเขารักอีกต่อไป

 

 

 

สดใส รุ่งโพธิ์ทอง
หลังจากที่หลายคนรู้ข่าวการป่วยของ สดใส รุ่งโพธิ์ทอง โดยเจ้าตัวได้เผยถึงอาการป่วยในครั้งนี้ว่า ก่อนหน้านี้ทำงานหนักทุกวันจนเกิดอาการวูบ หายไม่ทัน รีบเข้าบ้านพักผ่อน วันรุ่งขึ้น รีบไปโรงพยาบาล หลังจากตรวจเอ็กเรย์ แพทย์ระบุว่าเส้นเลือดหัวใจตีบ ปอดชื้น และกล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแรง ทั้งศิลปินและสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ได้เดินทางเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจ รวมทั้งครอบครัวที่คอยดูแลไม่ห่าง ทำให้มีแรงและมีกำลังใจในการต่อสู้ต่อไป

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ค : SEK LOSO

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง