ซวย! ดีเจดาด้า นำรถซ่อมศูนย์แต่กลับขับไปชน ซัดดูแลจิตใจลูกค้าได้แค่นี้เหรอ?

ซวย! ดีเจดาด้า นำรถซ่อมศูนย์แต่กลับขับไปชน  ซัดดูแลจิตใจลูกค้าได้แค่นี้เหรอ?
MusicHot
11 กรกฎาคม 2561 ( 17:14 )
12.2K

ถึงกับซวยสำหรับ ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล หลังจากที่เจ้าตัวนำรถไปเช็คที่ศูนย์ซ่อมรถดัง แต่เมื่อตอนที่ทางศูนย์ทดลองขับ แต่กลับนำไปชนมอเตอร์ไซค์ งานนี้เจ้าตวร้องถามว่าจะต้องทำยังไงต่อดี ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ข้อคามผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ปรึกษาหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เอารถไปเปลี่ยนยางและ ดูช่วงล่างนิดหน่อย ที่ร้าน B-quick ช่างเอารถไปทดลองขับ แล้วเอารถด้าไปชนกับมอเตอร์ไซด์ มาเตอร์ไซด์เจ็บด้วย ด้าควรทำยังไง เฮ้อ!!!! #วันนี้วันอะไร #โมโหจังเลย แล้วB-quick เค้าต้องรับผิดชอบมั้ย?

 

 

 


และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ชี้แจงว่าทางศูนย์โทรมาคุยเรียบร้อยแล้ว แต่ผลที่ได้กลับเป็นแบบนี้ Update ล่าสุดนะคะ หลังจากเจ้าหน้าที่ B-Quick สาขา สิรินธร เอารถด้าขับไปDrive test แล้วเกิดอุบัติเหตุ ทางผู้จัดการสาขาโทรมาแล้วบอกจะรับผิดชอบให้ แต่ยังไม่ได้มีพูดคุยตกลงกันว่าจะรับผิดชอบส่วนไหนบ้าง แต่ที่ตกใจคือ เจ้าหน้าที่ขอเก็บเงินค่าเปลี่ยนยางและค่าเช็คช่วงล่าง โดยไม่มีส่วนลดใดๆ เลย แจ้งว่ามันคนละส่วนกัน เข้าใจค่ะ ว่าเราเข้าไปใช้บริการเปลี่ยนยาง ก็ต้องจ่ายเงิน แล้วตอนนี้จ่ายไปแล้วด้วย แต่การดูแลจิตใจของลูกค้าคุณทำได้แค่นี้เหรอคะ
ฝากถึงB-Quick สำนักงานใหญ่ด้วยนะคะ มีวิธีการ training Customer service ยังไงค่ะ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ #รู้สึกไม่โอเคเลย #ผู้จัดการสาขาไม่ได้มีการกล่าวขอโทษใดๆเลย

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @djdada

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง