กลับมาในลุคคูล! แม็กซ์ เจนมานะ ส่งเพลง คนพิเศษ มาแทนคำขอบคุณ

กลับมาในลุคคูล! แม็กซ์ เจนมานะ ส่งเพลง คนพิเศษ มาแทนคำขอบคุณ
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
8 มกราคม 2563 ( 16:40 )
172

สลัดคราบหนุ่มมาดเซอร์ คัมแบ็คมาในลุคสุด Cool พร้อมกับเพลงใหม่ที่ขอใช้แทนคำขอบคุณ จากใจของนักร้องหนุ่มที่มีชื่อว่า แม็กซ์ เจนมานะ ในโปรเจกต์ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ ค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) อีกครั้งในเพลง “คนพิเศษ” ซิงเกิลพิเศษจาก แม็กซ์ เจนมานะ ที่ทำขึ้น เพื่อมอบให้คนที่คอยดูแลคุณ คอยอยู่ข้าง ๆ คุณไม่เคยห่าง จึงอยากให้เพลงนี้เป็นสิ่งแทนคำขอบคุณคน พิเศษของคุณ โดยเพลงนี้ แม็กซ์ ได้เขียนเนื้อร้องและทำนองเองเช่นเดิม และได้ พล คชภัค (พล วงแคลช) มาเป็นโปรดิวเซอร์ ทำให้เพลงนี้ยิ่งพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม

 

 

โดย แม็กซ์ เจนมานะ เผยถึงเพลงนี้ว่า "ผมได้คุยกับ ค่ายบ็อกซ์ มิวสิค ผมอยากทำเพลงที่ตอบแทนคนที่อยู่ข้างๆผม ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือ แฟนคลับ ที่คอย ดูแล คอยซัพพอร์ตผมมาตลอดไม่ว่าผมจะทำอะไรก็ตาม พวกเขาคือคนพิเศษของผม จึงได้ทำ เพลงนี้ออกมาขอบคุณพวกเขา ผมเชื่อว่าทุกคนมีคนพิเศษของคุณอยู่แล้ว และ บางทีเราไม่รู้จะ มอบอะไรเพื่อเป็นคำขอบคุณให้กับเขา ผมเลยอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนคำขอบคุณของพิเศษ ของคุณ"

 

 

สามารถติดตามเพลง และ อัพเดทผลงานข่าวสารของ Boxx Music ได้ที่ www.facebook.com/boxxmusicteam  IG@boxxmusicteam  และ www.youtube.com/boxxmusic และสามารถฟังเพลง "คนพิเศษ" ได้แล้วที่ TrueID Music

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง