เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ป๋าดันตัวจริง! อาร์ท ปทุมราช ดัน เสก เวทมนต์ เงาเสียง เบิ้ล ปทุมราช เป็นศิลปินเต็มตัว

ป๋าดันตัวจริง! อาร์ท ปทุมราช ดัน เสก เวทมนต์ เงาเสียง เบิ้ล ปทุมราช เป็นศิลปินเต็มตัว
maymey
13 พฤศจิกายน 2560 ( 14:21 )
3.2K

ถือว่าเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับ SJ Entertainment ค่ายเพลงไทยที่คนไทยทำ โดย ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ นนทศักดิ์ ทัศนสุวรรณ หรือฉายา อาร์ท ปทุมราช ผู้จัดการส่วนตัวของเน็ตไอดอลร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่ผันตัวเองมาเปิดค่ายเพลงตามความฝันที่ตั้งใจไว้และเป็นการเปิดโอกาสให้กับคนที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินได้มาพิสูจน์ตัวเอง

 

 

 

เบิ้ล – อาร์ท ปทุมราช

 

ซึ่งล่าสุดได้คว้าตัว เสก เวทมนต์ (เสกสรร เพตะกร) หนุ่มน้อยวัย 18 ปี จากจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเคยประกวดเป็นเงาเสียงของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน มาเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่ายคนล่าสุด ซึ่งพร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ชาติหน้าอย่าได้เจอ เพลงที่มีเนื้อหาสุดเศร้าที่ผิดหวังกับความรักจนต้องจุดธูปภาวนาอย่าได้เจอผู้หญิงหลายใจอีกเลย ที่ตอนนี้ยอดวิวออดิโอทะลุ 3 ล้านวิวแล้ว และได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

โดย เสก ได้กล่าวถึงความรู้สึก ทีก้าวเข้ามาเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว และการมีซิงเกิ้ลแรกในชีวิตว่า…

 

“ผมมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินมืออาชีพมาตั้งแต่เด็ก จนวันที่ผมได้มีโฮกาสเข้ามาประกวดเป็นเงาเสียงของ พี่เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และได้มารู้จักกับ พี่อาร์ท ปทุมราช ผจก.พี่เบิ้ล และหลังจากนั้น พี่อาร์ท ก็ได้ชักชวนผมเข้ามาเป็นนักร้องในค่าย SJ Entertainment ตอนแรกผมยอมรับว่ายังไม่ค่อยเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง นึกว่าฝันไปครับ ผมก็ได้แต่บอกกับครอบครัวว่า ผมจะทำให้ดีที่สุด กับโอกาสที่ได้รับจาก พี่อาร์ท และ ที่สำคัญผมดีใจมากที่เพลงแรกในชีวิตของผมเป็นเพลงที่แต่งโดย พี่เบิ้ล ปทุมราช มันยิ่งทำให้ภูมิใจมากที่สุดเลยครับ เพราะผมเองก็มี พี่เบิ้ล เป็นไอดอลในใจอยู่แล้ว และติดตามผลงานของพี่เขามาตลอด

 

 

 

ผมอยากบอกว่ามันคือที่สุดในชีวิตของเด็กบ้านนอกคนหนึ่งจริงๆครับ ผมอยากขอฝากเพลง ชาติหน้าอย่าได้เจอ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผมไว้ในอ้อมใจของแฟนเพลงด้วยนะครับ ขอบคุณที่หลายคนให้การตอบรับกับเพลงนี้อย่างดีมากครับ สำหรับมิวสิควีดีโอจะได้ชมกัน วันที่ 20 พฤศจิกายน นี้ แน่นอน ทาง Youtube ช่อง เบิ้ล ปทุมราช classic ครับผม”

 

Teaser MV ชาติหน้าอย่าได้เจอ

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง