หล่อเสียงดี! MARIEW มาริว ภัทรพงศ์ ปล่อยเพลง คลาน ซิงเกิ้ลแรกกับ LOVEiS Entertainment

หล่อเสียงดี! MARIEW มาริว ภัทรพงศ์ ปล่อยเพลง คลาน ซิงเกิ้ลแรกกับ LOVEiS Entertainment
Music Editor Talk
10 ธันวาคม 2563 ( 10:40 )
334
1

มาริว ภัทรพงศ์ เวศกามี (MARIEW) หนุ่มหล่อเสียงดี การันตีด้วยรางวัลจากเวทีนักล่าฝัน (AF12) พร้อมประสบการณ์การในวงการบันเทิงอย่างมากมาย อย่าง ละครทีวี, ละครเวที, ภาพยนตร์ วันนี้ มาริว มาพร้อมกับเป็นการศิลปินน้องใหม่ใน ค่าย LOVEiS Entertainment และมี Single ล่าสุดให้แฟน ๆ ติดตามกันแล้ว

 

 

เพลง “คลาน” เป็นซิงเกิ้ลแรกของในฐานะศิลปินของ ค่าย LOVEiS Entertainment เพลงนี้ได้ NINEW มาเป็นโปรดิวเซอร์ และได้ พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน มาควบคุมการอัดร้องทั้งหมด เพลงนี้ มาริว เล่าจากประสบการณ์ที่เคยเจอมา คือเราโดนเขาทำร้ายต้องเจ็บบ่อย ๆ อยู่ซ้ำ ๆ จนวันหนึ่งเราทนไม่ไหว เลยเอ่ยปากไล่เค้าไป แต่พอไม่มีใครอยู่จริง ๆ กับทนไม่ได้เลยต้องเรียกหาเขากลับมา เหมือนท่อนหนึ่งในเพลงที่เขียนว่า “คลานกลับมา กลับมากลืนน้ำลายตัวเอง เพราะขาดเธอไม่ไหว เจ็บแค่ไหน ใจมันก็ยังรัก” ใน MV เพลงนี้ มาริว ใช้ความสามารถที่มี ได้แสดง MV เอง ซึ่งร้องไห้ตลอดทั้งเพลง ใครที่คิดถึงเสียวร้องเท่ ๆ และ ความหล่อละมุนของ หนุ่มมาริว อย่าลืมกดเข้าไปให้กำลังใจกันเยอะ ๆ นะคะ

 

 

 

สามารถติดตามผลงานเพลง และ MV “คลาน” (Again) ได้ที่ TrueID และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : LOVEiS, Mariew Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent, riew_pp และYoutube/LoveisChannel

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง