ดังพลุแตก! เพลง Black Beatles ของ 2พี่น้อง Rae Sremmurd จากคลิปไวรัลดัง #MannequinChallenge

ดังพลุแตก! เพลง Black Beatles ของ 2พี่น้อง Rae Sremmurd จากคลิปไวรัลดัง #MannequinChallenge
truelife_music
11 พฤศจิกายน 2559 ( 15:18 )
5.3K

ฮ็อตสุด ๆ ไปเลย สำหรับสองพี่น้อง Swae Lee และ Slim Jimmy ฮิปฮ็อปดูโอ้ในนาม Rae Sremmurd เจ้าของเพลง Black Beatles feat. Gucci Mane ที่กลายเป็นเพลงยอดฮิตที่ถูกค้นหามากที่สุด เมื่อมีคนนำเพลงของพวกเขาไปเปิดเป็น background music ในคลิปไวรัลที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้อย่าง Mannequin Challenge

 

 

Mannequin Challenge คือการถ่ายคลิป ที่กล้องจะเคลื่อนที่ไปเรื่อย ๆ โดยคนที่อยู่ในกล้องจะทำท่าอากัปกิริยาต่าง ๆ แบบ ค้างนิ่งเหมือนหุ่น (mannequin) คล้าย ๆ เวลาเราเล่นแปะแข็งตอนเด็ก ๆ

คลิปเหล่านี้ เริ่มมาจากเด็กไฮสคูลในสหรัฐอเมริกากลุ่มหนึ่ง ที่โพสต์ลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก จนกลายเป็นกระแสเหมือน Planking, Harlem Shake และ Ice Bucket ที่คนทำต่อ ๆ กันมา ไปจนถึงหมู่คนดังมากมายทั้ง Paul McCartney อดีตสมาชิก The Beatles เอง, James Corden และ Ellen DeGeneres สองพิธีกรรายการทอล์คโชว์ชื่อดัง รวมถึง Hillary Clinton และ Jon Bon Jovi อีกด้วย ในไทยก็ไม่น้อยหน้า รายการตื่นมาคุย ของ วู๊ดดี้ ก็ได้ทำ Mannequin Challenge ด้วยเหมือนกัน

 

งานนี้สองพี่น้อง Rae Sremmurd ถึงกับปลื้มหนัก เพราะตอนนี้ยอดเข้าชมมิวสิควีดิโอ Black Beatles พุ่งถึงเกือบ 50 ล้านครั้งแล้ว ยอดสตรีมใน Spotify ก็เกิน 60 ล้านครั้ง แถมยังขึ้นอันดับ 1 iTunes ในอเมริกาอีก เพื่อเป็นการตอบรับความนิยมที่ล้นเหลือนี้ ใน คอนเสิร์ตของ Rae Sremmurd ที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด ทั้งสองยังได้ให้คนดูหยุดนิ่งเพื่อถ่ายทำ Mannequin Challenge ของตัวเองด้วย

 

 

ชมมิวสิควีดิโอ “Black Beatles” feat. Gucci Mane ที่นี่

 

 

 

ชม #MannequinChallenge ของ James Corden ที่นี่

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง