ลิซ่า BLACKPINK เตรียมปล่อยโฟโต้บุ๊คลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดพิเศษ 0327 ฉลองวันเกิดของเธอ

ลิซ่า BLACKPINK เตรียมปล่อยโฟโต้บุ๊คลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดพิเศษ 0327 ฉลองวันเกิดของเธอ
Jest07
12 มีนาคม 2563 ( 15:05 )
703
2

วันนี้ (12 มีนาคม พ.ศ.2563) YG Entertainment ค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้ประกาศว่าพวกเขาเตรียมจำหน่ายโฟโต้บุ๊คลิมิเต็ดอิดิชั่น ในชื่อว่า “0327”

สำหรับโฟโต้บุ๊ครวมภาพถ่ายเป็นผลงานการผลิตของ ลิซ่า BLACKPINK ที่ได้ลงมือทำในทุกๆ อย่าง ทั้งการวางแผนงานในทุกขั้นตอน ตลอดจนไปถึงการออกแบบหนังสือ ซึ่งชื่อโฟโต้บุ๊ค “0327” อ้างอิงจากวันเกิดของนักร้องสาวที่เกิดในวันที่ 27 มีนาคม อีกทั้งโฟโต้บุ๊คจะถูกวางจำหน่ายในวันดังกล่าวเพื่อเป็นการฉลองวันเกิดสุดพิเศษของเธอ ซึ่งจะผลิตในจำนวนจำกัดและจะมีหนังสือเพียง 327 เล่มเท่านั้นที่มีลายเซ็นของ ลิซ่า BLACKPINK อีกด้วย

โฟโต้บุ๊ค “0327” มีจำนวนหน้าทั้งหมด 152 หน้า โดยภายในเล่มจะมีภาพของ ลิซ่า และเมมเบอร์วง BLACKPINK คนอื่นๆ ในขณะที่กำลังเข้าร่วมถ่ายภาพ, งานแฟชั่นโชว์ และงานคอนเสิร์ต โดยภาพภายในหนังสือจะเป็นการแชร์ความทรงจำของเมมเบอร์วง BLACKPINK ที่ได้ร่วมสร้างกันมา โดยเป็นภาพถ่ายเหล่าเมมเบอร์ในวงและภาพที่เหล่าเมมเบอร์ถ่ายด้วยกันเอง อีกทั้งยังมีภาพที่ถ่ายด้วยกล่องฟิล์มจากฝีมือการถ่ายภาพของ ลิซ่า BLACKPINK โดยเป็นภาพถ่ายที่จะได้เห็นถึงมุมมองชีวิตของเธอในแต่ล่ะวัน

ทั้งนี้ โฟโต้บุ๊ค “0327” วางจำหน่ายในวันที่ 27 มีนาคมนี้

ที่มา : soompi

ขอบคุณภาพจาก Twitter : YG FAMILY

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> “As If It’s Your Last” สร้างสถิติเป็น MV ที่ 4 ของ BLACKPINK ที่มียอดวิวสูงทะลุ 750 ล้านวิว

> "IN YOUR AREA" ทัวร์คอนเสิร์ตของ BLACKPINK สร้างสถิติทำรายได้มากสุดของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป K-pop

> YG คอนเฟิร์มเตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ แต่โฟกัสการคัมแบ็คของ "BLACKPINK-WINNER" ก่อน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง