ซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ! ลูกทุ่งมหานคร ชวนหนีกรุงพาเที่ยวพัทลุง สตูล

ซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ! ลูกทุ่งมหานคร ชวนหนีกรุงพาเที่ยวพัทลุง สตูล
MusicHot
13 มีนาคม 2563 ( 09:30 )
298

“16 ปี ลูกทุ่งมหานคร LTMFM 95 MHz “รักทุกวัย ใส่ใจเด็ก” จัดกิจกรรมซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ ประจำเดือนมีนาคม 2563 ตอน “พัทลุงชวนหนีกรุง มุ่งสตูลเมืองสงบหาดสวยงาม” ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 โดยจัดให้ ศิลปิน วงพัทลุง , วงกัวราบารา , วงหัวโบราณ , ลูกคลัก , กุ้ง หาดเด็น , เตย วีรยา , โอ๊ต คณิต และ  ลูกกัปตันทุ่งมหานคร โดย LTMFM 95 จะพาคุณผู้ฟังไปเยือนดินแดนพระสุทรเทวา เมืองแห่งความสงบ หาดทรายงาม รายล้อมๆไปด้วยหมู่เกาะมากมายพร้อมสัมผัสวิถีชาวบ้าน

ทริปนี้ “วงพัทลุง” จะพาแฟนคลับไปล่องเรือชมสันหลังมังกรซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์กลางทะเลอันดามัน ชมเปลือกหอยจำนวนมากที่ทับถมกันเป็นเวลากว่าล้านปี รวมถึงโขดหินตลอดแนวนั้น มีเหล็กผสมอยู่กับหินด้วย ชาวประมงที่นี่จึงเรียกว่า “หาดหินเหล็ก” ยามน้ำทะเลซัดขึ้นมาก้อนหินเหล่านี้จะเปียกชุ่ม ส่องประกายมันวาวสะท้อนไปทั่วหาดหิน ซึงเป็นธรรมชาติที่สวยงามหาดูได้ยาก , จิบกาแฟแบรนด์สตูล ณ ร้านกาแฟ RNK ในบรรยากาศสุดฟิน นอกจากนี้จะได้โฟล์คซองและร่วมร้องเพลงกับศิลปินในทริปนี้แบบเป็นกันเอง ,ชมสถาปัตยกรรมยุโรป ของอาคารคฤหาสน์กูเด็น สร้างขึ้นโดยพระยาภูมินารถภักดีหรือตนกูบาฮรุดดิน บินตำมะหงง เจ้าเหมืองสตูล ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเมืองสตูล , ทัศนศึกษาและทดลองทำผ้าบาติกของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนปันหยาบาติก ที่ทำโดยใช้วัสดุธรรมชาติ พวกแร่ธาตุ ใบไม้ เปลือกไม้ ผลไม้ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่อุทยาน , ชมวิวที่สวยและแปลกตารายล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา , แวะถ่ายภาพ เดินเล่น ชมความงามของจุดชมวิวปากบารา

ปิดท้ายทริปด้วยฟรีคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อหารายได้เพื่อสมทบทุนปรับปรุงป้ายโรงเรียนและสนามเด็กเล่นให้กับโรงเรียนอนุบาลเมืองสตูล ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล ในวันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม 2563 ณ โดมจอดรถเทศบาลฉลุงข้างวัดดุลยาราม ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล แฟนคลับที่สนใจติดตามไปทำบุญและชมคอนเสิร์ตซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางเฟสบุ๊คไลฟ์ที่ LTMFM 95 MHz ให้แฟนคลับติดตามอีกช่องทาง.-

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง