เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

Boxx Music เตรียมเปิดตัว 4 หนุ่มวงดนตรีรุ่นใหม่ ในนาม the Kastle (เดอะ คาสเซิล)

Boxx Music เตรียมเปิดตัว 4 หนุ่มวงดนตรีรุ่นใหม่ ในนาม the Kastle (เดอะ คาสเซิล)
waramai_music
7 เมษายน 2559 ( 09:40 )
1.5K

ได้ทีเดินหน้าลุยปั้นผลงานอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ Boxx Music(บ็อกซ์ มิวสิค) ภายใต้สังกัด Music Move Entertainment (มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์) หลังจากเปิดตัวศิลปินคนแรกของสังกัดด้วยสาวสวยเสียงใส “อิ้งค์ วรันธร” ในเพลง เหงาเหงา ที่ได้รับกระแสตอบรับฮือฮาเป็นอย่างมาก แถมพุ่งไต่อันดับคลื่นวิทยุทั่วประเทศไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดทางผู้ใหญ่สั่งไฟเขียวเตรียมดึงวงดนตรีน้องใหม่ที่เส้นทางของพวกเขาเริ่มต้นจากกลุ่มเพื่อนเล่นดนตรี และทำเพลงด้วยกันเ มีสไตล์เพลงแบบ Post Pop (โพสป๊อป) หรือดนตรีเน้นบรรยากาศ ฟังง่าย ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาทำให้ผู้ใหญ่จากทางต้นสังกัด Boxx Music( บ็อกซ์ มิวสิค) เห็นแววจึงไม่รีรอที่จะชวนมาร่วมทำเพลงด้วยกัน พร้อมแนะนำให้แฟนๆ ได้รู้จักในนาม The kastle (เดอะ คาสเซิล )

 

 

4 หนุ่ม ต่างบุคลิก นำทีมโดย คูน (ร้องนำ) ,บูม (กลอง) ,ชีตาร์ (เบส) ,มด (กีตาร์) ที่มีความชอบทางดนตรีเหมือนกัน โอกาสครั้งนี้ถือเป็นใบเบิกทางที่จะพาพวกเขาไปถึงฝัน ซิงเกิ้ลแรกจะถ่ายทอดตัวตนของพวกเขาออกมาผ่าน “เพลงกอดอีกครั้ง” ที่มีโปรดิวเซอร์มือฉมัง “พล คชภัค” มาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพลงนี้หยิบความรู้สึกฝังใจของทั้ง 4 หนุ่มมาเล่าในสไตล์ดนตรีที่พวกเขาชอบ

คูน นักร้องนำ เล่าว่า “สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลย ผมชื่อ คูน เป็นนักร้องนำของวง เริ่มแรกพวกเรารู้จักกันมา 4 ปีแล้ว เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยเดียวกันเรียนดนตรีเหมือนกัน ช่วงเตรียมทำโปรเจคจบ ผมก็ชวน บูม มด ชีต้าร์ มารวมวงกัน พอได้เล่นกันทุกวันเหมือนเคมีตรงกันครับ (หัวเราะ) ตอนหลังติดใจก็เล่นดนตรีด้วยกันตลอด และเริ่มหันมาทำเพลงด้วยกันจริงจัง นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้ใหญ่ได้เห็นถึงบางอย่างในตัวพวกเราครับ ดีใจมากๆ ที่ความตั้งใจของเราไม่เสียเปล่า อย่างน้อยเราก็ได้เดินตามเส้นทางที่เรารัก ไม่ว่าจุดหมายจะเป็นยังไงแต่ระหว่างทางมันทำให้เรามีความสุขผมก็พอใจแล้ว พวกเราจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ยังไงฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราเดอะคาสเซิลด้วยนะครับ

สามารถติดตามอัพเดทผลงานของ “The Kastle” (เดอะ คาสเซิล) สังกัด บ็อกซ์มิวสิค ได้ที่ช่องทาง IG: boxxmusicteam / Facebook : https://www.facebook.com/TheKastle/
Youtube : BOXX MUSIC / Twitter : boxxmusicteam พร้อมดาวน์โหลดแล้วตามช่องทาง *492 222 กด 333

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง