เปิดหน้าตำนานเพลงรัก กับการรวมตัวกันครั้งประวัติศาสตร์ในคอนเสิร์ต สองกำลังสามแด่พ่อ

เปิดหน้าตำนานเพลงรัก กับการรวมตัวกันครั้งประวัติศาสตร์ในคอนเสิร์ต สองกำลังสามแด่พ่อ
17 ตุลาคม 2556 ( 17:58 )
330

     ที่สุดของสุดยอดคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด ครั้งแรกที่ศิลปินนักร้องเจ้าของน้ำเสียงระดับซูเปอร์สตาร์ และเจ้าของบทเพลงระดับตำนานของไทย 3 คู่ดูโอ “มาลีวัลย์ เจมีน่า” ควงแขนกับคู่หูดูโอ้นักร้องเสียงนุ่มพี่ชายที่แสนดี “ชรัส เฟื่องอารมณ์” พร้อมชักชวนอีกสองศิลปินคู่ในตำนาน “สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง” และ “เบิร์ดกับฮาร์ท” จับมือ “มัม ลาโคนิค” ร่วมสร้างตำนานเพลงรักแห่งปีบนเวทีเดียวกัน เพื่อขับขานบทเพลงกล่อมแฟนๆ ร่วมกันเป็นครั้งแรก ใน “สองกำลังสามแด่พ่อ” คอนเสิร์ตเทอดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

     งานนี้แฟนเพลงจะได้ย้อนอดีตวันวานอันแสนหวานจากหลากหลายบทเพลงแห่งความทรงจำ อาทิ ขอเพียงที่พักใจ, ทั้งรู้ก็รัก, คนไม่มีวาสนา, ลืม, ไม่ลืม, Goodbye Song, ฝน, Susan Jones, วันนี้.. ฉันมีเธอ, แจกัน, พรานล่อเนื้อ, ไม่เสียใจที่รักเธอ และอีกหลายบทเพลงในอารมณ์ทบทวนความทรงจำกับเพลงฮิตพร้อมๆ กับความสนุกสนานในบรรยากาศอบอุ่นของการพบปะพูดคุยกับเพื่อนฝูงที่ห่างหายกันมานาน และถือเป็นครั้งเดียวที่จะหาชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้วที่ “มิ้นท์ มาลีวัลย์” จะจับกีตาร์อคูสติก บรรเลงร่วมกับคู่หู “ชรัส เฟื่องอารมณ์” แถมท้ายด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรซ์ “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ” ที่จะหวนกลับขึ้นเวทีพร้อมบทเพลงฮิตในตำนาน รักนิรันดร์, รักยืนยง, รักล้นใจ “มัม ลาโคนิค” เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ก่อนปิดท้ายด้วยมินิโชว์กระตุ้นอารมณ์และจังหวะหัวใจให้คึกคักจาก “เจ เจตริน”  

     “สองกำลังสามแด่พ่อ” ที่สุดของสุดยอดคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ หอประชุมธรรมศาสตร์ บัตรราคา 1500, 2000, 2500 และ 3000 บาท รายได้สมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม