J ADRENALINE 360 จัดหนัก! เจ เจตริน หลั่งน้ำตา ซึ้งใจแฟนเพลงอยู่เคียงข้าง แม้มีดราม่า

J ADRENALINE 360 จัดหนัก! เจ เจตริน หลั่งน้ำตา ซึ้งใจแฟนเพลงอยู่เคียงข้าง แม้มีดราม่า
เพลินตา หามาฟัง
26 สิงหาคม 2562 ( 14:10 )
7.7K
2

เจ - เจตริน ตื้นตัน! หลั่งน้ำตากลางคอนเสิร์ต J Adrenaline 360 หลังครอบครัวเจอกระแสดราม่าถาโถม ซึ้งใจแฟนคลับทุกคน ที่อยู่เคียงข้างกันทั้งในวันที่ทุกข์และสุข

เข่าพังกันถ้วนหน้า กับ ที่สุดของคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี กับ “J ADRENALINE 360° Concert” (เจ-อะดรีนาลิน-สามร้อยหกสิงองศา) โดย CHANGE SHOWBIZ นำทีมโดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่เนรมิต อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวบน CENTER STAGE ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาลอย่าง “เจ เจตริน วรรธนะสิน” กับความสนุกเลเวลสุด แบบ 360 องศา ที่มากระชากอะดรีนาลีน ของทุกคนให้พุ่งพล่านแบบฉุดไม่อยู่ กับ โปรดักชั่นสุดอลังการ ของเวที Center Stage แบบ 360 องศา ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง พร้อมกองทัพแขกรับเชิญที่ขนมาถล่มเวที อัพดีกรีความสนุกกันแบบไม่กั๊ก ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม เมื่อวัน เสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

 

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360 - บอย พีชเมคเกอร์

 

แค่เปิดตัว พ่อเจ ก็กรี๊ดกันฮอล์สะเทือนแล้ว กับชุดเมทัลลิค มิลเลอร์ เล่นกับแสงไฟกลาง ไจแอนท์ ดิสโก้บอล ยิ่งใหญ่สมราคา เจ เจตริน จริงๆ กับเซตเพลงแด๊นซ์สุดฮิต 4 เพลงรวด แบบไม่มีพัก กับ เพลงเร่งอีก / ยุ่งน่า / จ.เจใจหาย และ ฝากเลี้ยง จากนั้น เรียกอะดรีนาลีนให้กับคนดูด้วยการเล่นเวฟแบบ 360 องศา กับแฟน ๆ ร่วมหมื่นชีวิต แล้วต่อกันด้วย เพลง แววตา /เจ็บไปเจ็บมา /อยากให้รู้ว่าเหงาและ เหงา พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญน้ำเสียงทรงพลังคนแรกของเวที บอย พีชเมกเกอร์ ( อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) ที่ออกมาร่วมร้องเพลงกับ พี่เจ เพิ่มดีกรีความเพราะจนเรียกเสียงกรี๊ดแบบหยุดไม่อยู่กันถ้วนหน้า โดย บอย ทิ้งท้ายช่วงนี้กับแฟนๆ ไว้ด้วยเพลง เนื้อคู่

 

เจ้าสมุทร - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

เจ้าขุน - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

เจ้าขุน - แอลลี่ คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360 - เจ้านาย 

 

จากนั้นถึงคิวของ น้องเล็กบ้านวรรธนะสิน กับ เจ้าสมุทร – จักร วรรธนะสิน ที่เป็นการฉายเดี่ยวครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ต ที่ขนพร็อบมาแน่นข่มพี่ๆด้วยการยกเรือขึ้นเวทีมาทั้งลำ พร้อมจัด Medley แน่นๆ ไป 3 เพลงรวด ได้แก่เพลง เกาะสวาทหาดสวรรค์ / ลอยทะเล / แบกไม่ไหว เรียกความสดใสบนเวทีได้แบบน่าเอ็นดูสุด ๆ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ต่อกันด้วย พี่คนกลางสุดหล่อ กับ เจ้าขุน - จักรภัทร วรรธนะสิน ที่แค่เปิดตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดจากป้าๆ ได้แบบไม่มีหยุด กับการจับไมค์ฉายเดี่ยวโชว์พลังเสียงแบบเพียวๆ ในเพลง หมอกหรือควัน ต่อเนื่องด้วยเพลง ลาลาลอย พร้อมเปิดตัว (น้อง) สาวคนสนิท!! แอลลี่ - อชิรญา นิติพน ลูกสาวคนสวยของพ่ออ่ำ ที่เป็นแขกรับเชิญคนพิเศษของเจ้าขุน งานนี้ทั้งร้อง ทั้งหยอกกันบนเวที แบบคิวท์สุด ๆ ทำเอาแฟนๆยิ้มกันไม่หุบเลยทีเดียว ปิดท้ายความฟินของ เจ้าขุน กันด้วยเพลงใหม่ล่าสุดของตัวเอง ที่ได้ฟังเป็นครั้งแรกในโลก กับ เพลง อย่าคิดไปไกล เรียกได้ว่างานนี้ พ่อเจมีหวั่นแน่นอน เพราะเจ้าขุนตกแฟนคลับพ่อเจไปเป็นกองเลยทีเดียว

 

ฮั่น - ชิน คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

ฮั่น - ชิน คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

คอนเสิร์ต J Adrenaline ทั้งที ไม่มีพักให้เสียเวลา จัดหนักกันแบบจุกๆด้วยเพลงแด๊นซ์แน่นๆ เปิดด้วยเพลง ร.ฟ.ร (Love Train) พร้อมต้อนรับ คู่เพื่อนซี้ที่วางนวมมาจับไมค์รีแมชต์กันบนสังเวียนเวที J ADRENALINE 360º CONCERT กับ ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน และ ฮั่น- อิสริยะ ภัทรมานพ ที่จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น เรียกพลังให้กับคนดูได้แบบเต็มๆ จากนั้น ทั้งชินและฮั่น ขอฟีทเจอร์ริ่งกันทิ้งท้ายกับ เพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง และ บิด

 

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

นิรา มาแล้ว! คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

ใบเฟิร์น - เจ เจตริน คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

กรี๊ดกันต่อแบบลั่น ๆ กับ เพลง สวรรค์ชั้น 7 ที่ พี่เจ มาในชุดหนังสีดำสุดเท่ ที่ขับรถสปอร์ตคาร์สุดหรู ขึ้นเวที ต้อนรับ แขกรับเชิญสาวสวยสุดปัง นีรา!! เอ้ย.. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่สับชุดหนังรัดรูปพร้อมบอดี้สูทคริสตัลแนบเนื้อ ออกมาวาดลวดลายสุดเซ็กซี่ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดแบบบ้าคลั่งฟินขึ้นสวรรค์ชั้น 7 กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว!! จากนั้นเบรกอารมณ์ให้พักเข่า พักร่างกายกันซักหน่อยกับเพลงเพราะสุดชิล คาใจพร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญอีก 1 ท่าน กับเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ในเพลงฮิตตลอดกาล อย่าง เพลง หยุด และปิดท้ายความสนุกสุดฟินในช่วงนี้ด้วยเพลง Superstar

 

 

เจ - บุรินทร์ คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

บุรินทร์ คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

หลังจากทั้งแด๊นซ์ทั้งกรี๊ดมาเกือบครึ่งของคอนเสิร์ตแล้ว มาพักอารมณ์ให้จมดิ่งกับความเหงา เคล้าความฟิน กับ เมดเล่ย์เพลงอกหัก 8 เพลงรวด ได้แก่ ทนได้ทุกนาที / กองไว้ / อดทนไว้ / หยุดเลย / ถามคำเดียว / อยากหมุนเวลา / ยามเมื่อลมพัดหวน และ ยินยอม เรียกได้ว่า ใครแผลสดมางานนี้ มีน้ำตาร่วงกันอย่างแน่นอน

 

เจ้านาย คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

ทอม - เจ้านาย คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

พี่แมว - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

ได้พักเข่าเศร้ากันมาพอสมควรแล้ว ก็กรี๊ดให้ลั่นกันต่อ กับ พี่ชายคนโต เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ชายในฝันของสาว ๆ แทบทั้งประเทศ เปิดตัวด้วยเพลงใหม่ล่าสุด ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ ที่ทำเอาสาวๆทุกคนแทบอยากจะอยู่ต่อด้วยทั้งคืนกับเจ้านายเลยทีเดียว จากนั้นหยอดหวาน ๆ กันต่อกับเพลง แอบบอกรัก พร้อมต้อนรับแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่เป็นทั้งศิลปินรุ่นพี่ และ อาจารย์ของเจ้านาย กับ พี่แมว – จิระศักดิ์ ปานพุ่ม ที่ออกมาฟีทเจอริ่ง เล่นกีต้าร์สุดเท่ ในเพลง คืนที่ดาวเต็มฟ้า ที่พี่แมวช่วยโปรดิวซ์เพลงนี้ให้ใหม่สำหรับเจ้านายโดยเฉพาะอีกด้วย จากนั้นก็ได้เวลาของแขกอีกคนของเจ้านาย ได้แก่ ทอม อิศรา ที่ออกมาร้องเพลง คนละชั้นด้วยกัน และปิดท้ายกันแบบฟินๆกันด้วย เพลง RESTART

 

J BAND - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

J BAND - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

J BAND - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

J BAND - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

J BAND - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

J BAND - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

หลังจากที่โชว์ความสามารถแบบเดี่ยวกันครบแล้ว กับ 3 เจ้า ของบ้านวรรธนะสิน ก็ถึงเวลาพิสูจน์กันแล้วว่า บ้านนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา กับ J BAND ที่ พ่อเจ เจ้านาย เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร รวมวงเฉพาะกิจ คว้าเครื่องดนตรีมาเล่นกันแบบสดๆบนเวที นำโดยพ่อเจ ตีกลอง เจ้านาย และ เจ้าขุน เล่นกีต้าร์ เจ้าสมุทร รับหน้าที่คีย์บอร์ด ในเพลง ซมซาน และใกล้ สร้างความประทับใจและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้สนั่นฮอล์กันเลยทีเดียว

 

หนุ่ม กะลา - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

เป้ - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

อิงค์ อชิตะ - คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

ปู Blackhead คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

เดินทางมาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ของ J ADRENALINE 360° CONCERT กับช่วง NIGHT PUB CLUB BAR ที่รวมทุกเพลงฮิตตลอดกาล ที่ต้องมีเปิดมีเล่นกันทุกร้านกลางคืน กับกองทัพแขกรับเชิญเจ้าพ่อ NIGHT PUB CLUB BAR ได้แก่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม / บอย พีชเมกเกอร์ / เป้ วง MILD / หนุ่ม กะลา / ไท ธนาวุฒิ / อิงค์ อชิตะ / อ่ำ อมรินทร์ / ปู BLACKHED และ สไมล์ THE STAR ที่ขนกันมาถล่มเวทีคืนกำไรให้แฟน ๆ กันอย่างจุใจ กับ เมดเล่ย์ 17 เพลงรวด ได้แก่เพลงฮอร์โมน /เพลงหวานเย็น / อยากร้องดังดัง / บุษบา / ประเทือง /ใจนักเลง / ขอเป็นตัวเลือก / คนของเธอ / ทำอะไรซักอย่าง / UNLOVEABLE / ทิ้งรักลงแม่น้ำ / อยู่ไปไม่มีเธอ / ขี้หึง / ข้าน้อยสมควรตาย / เพียงพอ / เพียงกระซิบ

 

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

คอนเสิร์ต J ADRENALINE 360

 

และปิดท้ายช่วงนี้ด้วยเพลง ฝากเลี้ยง เรียกได้ว่า พาร์ทนี้ทำเอาแฟน ๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้ แด๊นซ์กันรัวๆ ร้องตามกันเส้นเสียงอักเสบไปตามๆกันเลยทีเดียว และแล้วก็เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของ J ADRENALINE 360° CONCERT กับการฟาดเพลงฮิตเรียกอะดรีนาลีนก๊อกสุดท้ายกันอีกระลอก กับ 3 เพลงแด๊นซ์ ประมาณนี้หรือเปล่า / ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ และ ALL I WANNA DO ก่อนถึงเวลาส่งทุกคนกลับบ้าน พี่เจ กล่าวขอบคุณแฟนคลับจากใจที่อยู่ข้างๆกันตลอดมาด้วยความรู้สึกสุดตื้นตัน จนทำ เจ เจตริน ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว พร้อม ส่งท้ายด้วย เพลง ค้นใจ ปิดฉากคอนเสิร์ต J ADRENALINE 360° CONCERT อย่างสวยงาม

เรียกได้ว่า ตลอดเกือบ 4 ชั่วโมงเต็ม กับ 50 บทเพลง ใน J ADRENALINE 360° CONCERT ครั้งนี้ เป็นการรวมความสุข ความสนุก ความมันส์ ความฟิน ครบทุกอรรถรส แบบเลเวลสุด และยังได้ร่วมทำบุญร่วมกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตในครั้ง จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งครั้งของคอนเสิร์ตจาก CHANGE SHOWBIZ ที่สร้างความทรงจำดีๆที่น่าจดจำให้กับทุกคนได้จริงๆ ติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกได้ทาง https://www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง