4 สาว FIFTH HARMONY พร้อมเดินหน้าลุยต่อปี 2017

4 สาว FIFTH HARMONY พร้อมเดินหน้าลุยต่อปี 2017
truelife_music
24 มกราคม 2560 ( 10:00 )
632

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2016 ด้วยการปล่อย 7/27 อัลบั้มชุดที่ 2ออกมา และได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลาย เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Fifth Harmony ยังคงเดินหน้าลุยต่อในปี 2017 โดยสาวๆจะประเดิมโชว์แรกของปี 2017 ในงาน People’s Choice Awards ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Microsoft Theater อีกสิ่งที่น่าตื่นเต้นคือทั้ง 4 สาวยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา Favorite Group ของงานนี้อีกด้วย จากนั้นสาวๆจะเข้าสตูดิโอทำเพลงใหม่ให้ชาว Harmonizers ได้ฟังกัน และพวกเธอพร้อมที่จะเดินหน้าทำเพลงให้ดียิ่งกว่าเดิม แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงใหม่ของพวกเธอในปี 2017 ผ่านต้นสังกัดอย่าง Syco Music/Epic Records ซึ่งเป็นผู้ปลุกปั้นพวกเธอจากการประกวดในรายการ X factor U.S.A

 

 

“พวกเราโตขึ้นมากในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา และฉันก็ตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาทำงานเพลงใหม่กับเพื่อนอีกครั้ง ปีนี้จะต้องเป็นปีที่ดีมากแน่ ๆ” – Ally Brooke Hernandez

“ฉันแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะนำเสนอผลงานใหม่ของพวกเราในปี 2017 ให้กับชาว Harmonizers แฟนๆอยู่เคียงข้างเรามาตลอด และเราพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเพราะเราได้รับการสนับสนุนที่ดีมากๆจากแฟนๆของเรา” – Dinah Jane Hansen

“ฉันตื่นเต้นมากสำหรับปีนี้ที่กำลังจะมาถึง มีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่เราอยากมอบให้แฟนๆที่น่ารักของเรา” – Lauren Jauregui

“ฉันดีใจมากที่จะได้เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการขึ้นโชว์ในงาน People’s Choice Awards เรามีโชว์พิเศษให้แฟนๆของเราด้วย ฉันดีใจมากและตื่นเต้นมากๆด้วย” – Normani Kordei

 

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น! ชาว Harmonizers รอฟังได้อีกไม่นานเกินรอ

Music Video “Work from Home ft. Ty Dolla $ign”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง