กล้วย อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์อกหักแบบ ฟิน ฟิน ผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด เสียดายแต่ไม่เสียใจ

กล้วย อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์อกหักแบบ ฟิน ฟิน ผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด เสียดายแต่ไม่เสียใจ
truelife_music
6 เมษายน 2558 ( 11:55 )
3.1K

กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทั้งประเทศกันอีกครั้ง หลังออกตัวแรงกับเพลงแรก คนหมดใจรั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี และตามด้วยเพลง ที่ฉันเจ้าชู้, เหมือนโดนต่อย, ช่างใจร้าย ก็ยังคงแรงไม่มีถอย ล่าสุดวันนี้ นักร้องสาวเท่เสียงสวย กล้วย อาร์สยาม (ศิริรัตน์ จันทน์เทศ) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ ที่อยากจะบอกว่า เสียดายถ้าคุณยังไม่ได้ฟัง แต่ถ้าคุณฟังคุณจะไม่เสียใจกับเพลง เสียดายแต่ไม่เสียใจ ซึ่งพร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงออกมาให้ชมกันแล้ว โดย กล้วย อาร์สยาม ได้พูดถึงผลงานเพลงใหม่นี้ว่า

กล้วย อาร์สยาม

 

“สำหรับเพลง เสียดายแต่ไม่เสียใจ เป็นแนวเพลงป๊อบร๊อก จังหวะมันส์ ๆ สนุก ๆ พูดถึงความรักที่ผิดหวัง แต่ก็ไม่เสียใจเลยที่ได้เลิกกัน แค่นึกเสียดายเวลาที่เราคบกันมา ซึ่งการทำงานเพลงนี้ถือว่าค่อนข้างยากมากๆ เท่าที่เคยทำมาเลยค่ะ เพราะเพลงนี้ใช้เสียงสูงมาก และดนตรีก็มีความหนักแน่นมากขึ้น โตมากขึ้น กล้วย เองก็ส่วนร่วมในการดีไซน์การร้อง และการประสานเสียงเองด้วยค่ะ

ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็สนุกเหมือนเดิม พี่ ๆ ทีมงานทุกคนรวมถึง กล้วย เอง ก็ตั้งใจมากๆ ภาพออกมาสวย เรื่องราวดี ใครได้ดูแล้วก็ต้องฟินแน่นอนค่ะ ก็ขอฝากผลงานเพลงใหม่ล่าสุดนี้ไว้ด้วยนะคะ เสียดายแต่ไม่เสียใจ และ กล้วย ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังอ่อนแออยู่ตอนนี้ให้กลับมารักตัวเองกันมากๆ นะคะ

 

แล้วมาฟินไปพร้อมกับ กล้วย ได้ทุกช่องทางทั้ง สบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic หรือดาวน์โหลดเพลงกันได้ที่ www.rsiamonline.com และ *223677 ฝากไว้ด้วยนะคะ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง