ยักษ์เริ่มแล้ว! GMM GRAMMY เปิดออดิชั่นครั้งใหญ่! เฟ้นหาศิลปินและไอดอลเลือดใหม่ทั่วโลก!

ยักษ์เริ่มแล้ว! GMM GRAMMY เปิดออดิชั่นครั้งใหญ่! เฟ้นหาศิลปินและไอดอลเลือดใหม่ทั่วโลก!
Music Editor Talk
6 สิงหาคม 2563 ( 18:00 )
10K
4

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดออดิชั่นครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่อโปรเจกต์ GMM AUDITION เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่แบบไม่จำกัดสัญชาติหรือเชื้อชาติ พร้อมผลักดันสู่การเป็นศิลปินอาชีพ โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ AUDITION ศิลปินเดี่ยวและกลุ่ม และ IDOL AUDITION

 

 

“AUDITION ศิลปินเดี่ยวและกลุ่ม” โอกาสของคนรักการร้องและเล่นดนตรี ทั้งแบบโซโล่เดี่ยว และมากันเป็นวง ซึ่งผู้บริหารของค่ายเพลงต่างๆภายใต้สังกัด GMM GRAMMY อาทิ genie records ,White Music ,Sanamluang Music ,GeneLab จะลงมาร่วมตัดสินด้วยตัวเองและคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบเพื่อผลักดันให้เป็นศิลปินในค่ายของตัวเองต่อไป

 

 

“IDOL AUDITION” เฟ้นหาเด็กรุ่นใหม่เข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัด ที่จะได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มข้น โดยเหล่าครูชั้นนำของประเทศ เพื่อปลายทางในการเป็นศิลปิน Idol ที่พร้อมในทุกมิติ ชอบแบบไหน ถนัดแบบไหน เลือกเลย

อย่ารอช้า ถ้าคุณมีความสามารถทางด้านดนตรี ร้องเล่นเต้นได้ โอกาสของทุก ๆ คนมาถึงแล้ว GMM AUDITION ช่วงเวลาของการรับสมัคร ระหว่างวันที่ 13 สิงหาคม – 20 กันยายน 2563 ตรวจสอบคุณสมบัติ และข้อมูลการสมัครของทั้ง 2 แบบได้แล้ว คลิ๊กเลย www.gmmgrammy.com/gmmaudition แล้วปฎิบัติตามขั้นตอน หรือติดตามรายละเอียดของ GMM Audition เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : GMM Grammy Official โอกาสอยู่ตรงหน้า อย่ารอช้านะจ๊ะ!

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง