คิม แจฮวาน จาก WANNAONE ก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับ Global ทัวร์แฟนมีตติ้ง 7 ประเทศ

คิม แจฮวาน จาก WANNAONE ก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับ Global ทัวร์แฟนมีตติ้ง 7 ประเทศ
Music Talk
5 พฤษภาคม 2562 ( 17:30 )
3.4K
6

หลังจากเมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา สวิง เอนเตอร์เทนเม้นต์ (SWING ENTERTAINMENT) เผยข่าวดีของ ศิลปินในสังกัด คิม แจฮวาน (KIM JAEHWAN) นักร้องหนุ่ม ผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ทางดนตรี เตรียมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ในชื่อ 2019 คิม แจฮวาน แฟนมีตติ้ง มายด์ วินด์ (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING ‘MIN:D’) ซึ่งจะเริ่มเปิดฉากที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 26 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ฝั่งผู้จัดในเมืองไทย อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) จึงไม่รอช้า ส่งเทียบเชิญเพื่อพา คิม แจฮวาน มาพบกับเหล่า ‘วินด์’ ชาวไทย (‘WIN:D’ ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ คิม แจฮวาน) กับ “2019 คิม แจฮวาน แฟน มีตติ้ง [มายด์ วินด์] อิน ไทยแลนด์” (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in THAILAND) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00 น. ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

 

 

‘มายด์ วินด์ (MIN:D)’ ชื่อกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ “คิม แจฮวาน” สื่อถึงช่วงเวลาที่ได้แบ่งปัน ‘จิตใจ’ กับแฟนคลับของเขา อีกทั้งยังตั้งชื่อแฟนมีตติ้งที่จัดขึ้นครั้งแรกนี้ด้วยการแปลงคำมาจากชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ ว่า ‘วินด์ (WIN:D)’ อีกด้วย ความหมายอันลึกซึ้งทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงความรักอันเต็มเปี่ยมที่นักร้องหนุ่มมีต่อแฟนๆ โดย “คิม แจฮวาน” จะก้าวไกลไม่เพียงแค่ในเกาหลี แต่เขายังจะเดินทางไปพบกับ ‘วินด์’ ของเขา กับตารางแฟนมีตติ้งทัวร์ซึ่งจะจัดขึ้นใน 7 ประเทศ โดยเปิดฉากที่เกาหลี ต่อด้วยประเทศ ญี่ปุ่น ,ไทย , สิงคโปร์ , ไต้หวัน , ฮ่องกง และ มาเลเซีย เพื่อเริ่มต้นปูทางสู่การเป็นศิลปินระดับโกลบอล

โดยหลังจากที่ยุติการทำกิจกรรมในนามของ วง ‘วอนนาวัน’ (WANNAONE) ไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว “คิม แจฮวาน” ก็ได้แสดงให้เห็นความสามารถทั้งด้านการร้องและการเต้นที่พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น ผ่านการแสดงบนเวที ไฟนอลคอนเสิร์ตของ ‘วอนนาวัน’ ทำให้แฟน ๆ ต่างคาดหวัง และสนใจในเส้นทางนักร้องเดี่ยวของเขา อีกทั้งสิ่งที่ทุกคนกำลังสงสัยกันมากที่สุดในตอนนี้ก็คือ ในแฟนมีตติ้งเดี่ยวที่กำลังจะเกิดขึ้น “คิม แจฮวาน” จะมีโชว์รูปแบบใดมาทำให้แฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันอีก โดยขณะนี้นอกจาก “คิม แจฮวาน” จะกำลังเตรียมความพร้อมเพื่อกิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก และอัลบั้มในฐานะนักร้องเดี่ยวแล้ว เขายังกำลังเสิร์ฟความใกล้ชิดด้วยการสื่อสารกับกลุ่มแฟนคลับ ผ่านคอนเท็นต์ทางออฟฟิสเชียล ยูทูป แชนแนล เช่น คลิปวีล็อก (VLOG) ที่เล่าถึงชีวิตประจำวัน และคลิปวีดิโอซึ่งเขาเดินทางไปร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งล้วนแต่ได้รับความสนใจจากแฟนคลับอย่างถล่มทลาย

 

 

ถ้าความใกล้ชิดผ่านหน้าจอยังไม่เพียงพอ กระซิบบอก ‘วินด์’ ไทย ว่า “คิม แจฮวาน” จะลัดฟ้ามาให้เจอตัวจริงเสียงจริงแล้ว! ใน “2019 คิม แจฮวาน แฟน มีตติ้ง [มายด์ วินด์] อิน ไทยแลนด์” (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in THAILAND) วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00 น. ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ห้ามลืม-ห้ามพลาด-จำให้ดี เพราะเริ่มเปิดจองบัตรในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ ผ่านช่องทางการจำหน่าย https://ticket.achi.co.th  บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยสามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line :@ACHI_ACITIVATION ... ความร้อนรุ่มจะมลายหายไป เพราะสายลมกำลังจะพัดพาความสุขมาที่ประเทศไทยแล้ว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง