คนแพ้เข้ารอบ ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก 3 หนุ่ม ละมุนแบนด์ ได้ Oui Buddha Bless มาแจม Rap

คนแพ้เข้ารอบ ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก 3 หนุ่ม ละมุนแบนด์ ได้ Oui Buddha Bless มาแจม Rap
Music Editor Talk
23 มิถุนายน 2563 ( 16:30 )
195

เรียกได้ว่าเป็นวงศิลปินระดับตำนานของเมืองไทย ที่ประสานเสียงได้อย่างลงตัวอย่าง 3 หนุ่ม ละมุนแบนด์ ประกอบไปด้วย จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ อดีตสมาชิก วง Double U , ต้าร์ สุรชัย วงษ์บัวขาว หนึ่งในนักร้องนำของวง Mr.Team และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ นักร้องหนุ่มผู้ถ่ายทอดเพลงประกอบละครดังมากมาย การมารวมตัวของ 3 ศิลปินคุณภาพที่มีชื่อว่า ละมุนแบนด์ สังกัดค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT จากผลงานเพลงที่ผ่านมา I Love You, รักฉันเถิด, เข้าใจแล้ว (ว่าหัวใจของเธอคือบ้าน) ล่าสุดส่งเพลง "คนแพ้เข้ารอบ" มาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง

 

วง ละมุนแบนด์

 

ซิงเกิ้ลล่าสุด "คนแพ้เข้ารอบ" เป็นเพลงลำดับที่ 4 ของ วงละมุนแบนด์ ที่ได้ไอเดียมาจากวันงานมีตติ้งของแฟนเพลงละมุนแบนด์ แล้วมันจะมีเกมเล่นกันอยู่เกมนึง ซึ่งให้ทายคำตอบกันแล้วเฉลย แต่ที่เซอร์ไพรส์คือ ใครตอบผิดจะได้เข้ารอบ (คนตอบถูกก็ดีใจเก้อกันไป) ปิงปอง เลยเอาไอเดียนี้มาแต่งเพลงโดยเกี่ยวกับคนที่พยายามเอาชนะใจคนที่ตัวเองชอบ โดยแข่งขันกับคนอื่นสู้ไม่ถอยจนเหมือนจะเป็นคนสุดท้ายที่ได้คว้าใจเขา แต่เขาดันมาเฉลยตอนจบว่าเขาไม่คิดอะไรกับเรา

จึงตัดพ้อว่าเธอจะให้ฉันพยายามไปทำไม ทำไปเธอก็ไม่เลือกเราอยู่ดี โดยเพลงนี้ปิงปองแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองเองทั้งหมด ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะความพิเศษคือมีท่อนแร็พแล้วยังได้ Oui Buddha Bless มาร่วมแจมในเพลงนี้อีกด้วย ส่วนเอ็มวีของเพลงก็เป็นภาพวาดการ์ตูนน่ารักๆและเข้าใจได้ง่าย

 

 

วง ละมุนแบนด์

 

วง ละมุนแบนด์

 

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ คนแพ้เข้ารอบ Feat. Oui Buddha Bless ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: LOVEiS+ และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: LOVEiS/ละมุนแบนด์ Instagram: loveis_ent/lamunband และสามารถฟังเพลงของ ละมุนแบนด์ ได้ที่ TrueID

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง