ปอ นนท์ หนุ่ม แท็กทีมส่งความสนุก คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 11 # เขื่อนเชียวหลาน

ปอ นนท์ หนุ่ม แท็กทีมส่งความสนุก คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 11 # เขื่อนเชียวหลาน
truelife_music
8 กรกฎาคม 2559 ( 12:05 )
844

เป็นอีกหนึ่งทริปที่สุดประทับใจ จริงๆ สำหรับกิจกรรม คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง 11 ออซั่ม ไทยแลนด์ # เขื่อนเชียวหลาน โดย 2 คูลเจ คูลเจกัญ รังรอง วัณณรถ และ คูลเจนิค ถิรภัทร ชัยจรรยา จากคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 อาสาเป็นไกด์ท่องเที่ยวพาเหล่าผู้โชคดีกว่า 50 ชีวิต ยกก๊วนไปสนุกสนานกับทริปสุดคูล ที่เขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

 

เมื่อทุกคนเดินทางถึง จังหวัดสุราษฎ์ธานี ก็เตรียมตัวลงเรือสู่ เขื่อนเชี่ยวหลาน ทันที พร้อมกับล่องเรือชมความงามของธรรมชาติที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทย เรียกว่าตื่นเต้นและสร้างความประทับใจแรกตั้งแต่มาเยือนเลยทีเดียว หลังจากชมบรรยากาศสวยๆและถ่ายรูปกันพอสมควรแล้ว จากนั้นทั้งหมดก็มุ่งหน้าสู่ แพคีรีวาริน รีสอร์ท เพื่อเปิดกิจกรรมความสนุกกับเหล่าผู้โชคดีจาก 5 ออฟฟิศ

 

พร้อมลงเรือ

 

รุ่งเช้าวันที่ 2 คูลเจกัญ และ คูลเจนิค นำผู้โชคดีลงเรือเพื่อเดินทางไปชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้น ก่อนจะกลับมารับประทานอาหารเช้า และมุ่งหน้าไปชมธรรมชาติกันต่อที่น้ำตกบางหอยเพื่อไปสัมผัสกับความเย็นสดชื่นของสายน้ำ และร่มรื่นของต้นไม้ พร้อมกับชื่นชมกับทัศนียภาพความสมบูรณ์ของธรรมชาติ

 

หนุ่ม นนท์ ปอ พร้อมครับ!!

 

หลังจากนั้นผู้โชคดีทั้งหมดก็เดินทางกลับมายังแพ และร่วมกิจกรรมทางน้ำกันอย่างสนุกสนาน เพื่อลุ้นชิงของรางวัลในค่ำคืนสุดท้าย เมื่อถึงค่ำคืนไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยกับงาน ไว้ลายปาร์ตี้ ปาร์ตี้ชุดลาย แต่ละออฟฟิศแต่งตัวจัดเต็มกันสุดฤทธิ์ พร้อมช่วงชิงของรางวัล งานนี้นอกจากทุกคนจะได้เที่ยวฟรี กินฟรี แถมยังได้รับของรางวัลกลับบ้านกันไปอย่างทั่วถึง

 

 

แถมยังมีมินิคอนเสิร์ต จาก 3 หนุ่มมากลีลา แก๊งค์ 3 ผ่าน อย่าง ปอ-นนท์-หนุ่ม จากค่ายไอแอม ที่ขนเพลงมาสร้างความบันเทิงแบบจัดหนัก จัดเต็ม มาโชว์ลีลาร้อง ลีลาเต้น กันแบบสุดเหวี่ยง เต็มอิ่มกับความสุขกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

สำหรับครั้งหน้า COOLfahrenheit 93 จะพาไปเอ้าท์ติ้งสนุกๆกันที่ไหน สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.coolism.net ได้ตลอดทุกช่วงเวลาเลย

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง